Xem tướng gò má phụ nữ đoán sự nghiệp

29-12-2014|Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Gò má là một trong những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt quyết định đến tướng số và tử vi của người phụ nữ. Một gò má cao vừa phải không chỉ mang lại cho chị em khuôn mặt đẹp mà còn chứng tỏ người phụ nữ là bà nội trợ đảm đang, là hậu phương vững chắc cho người chồng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nhiều quan niệm về xem tướng gò má phụ nữ đoán sự nghiệp cho thấy phụ nữ có gò má nhô cao có số sát chồng, thường xuyên gặp chuyện tranh chấp cãi vã với người xung quanh. Tuy nhiên xét về góc độ khoa học thì chưa có một tài liệu nào chứng minh quan điểm trên là đúng. Phụ nữ có gò má cao thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người phụ nữ có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ không tốt.

Cung gò má quá to thường là người ương ngạnh và cố chấp, thường gây mẫu thuẫn với những người xung quanh vì không chịu nhường nhịn mọi người vì vậy cuộc sống hôn nhân cũng có phần khó khăn.

Người có gò má nở rộng là người có trí tuệ sắc sảo, có tinh thần cảnh giác cao và đặc biệt là khó khả năng nhìn xa trông rộng. Điểm chung hầu hết của những người có cung gò má nở rộng đó là có tố chất làm lãnh đạo

Gò má vừa rộng vừa cao là người có thể tự tin làm việc độc lập mà không cần nhận sự giúp đỡ của ai, đôi khi họ hơi quá tập trung vào giai đoạn ăn mừng chiến thắng và người thân hiểu rằng đây là người tự đắc.

Gò má thấp thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ hoài bão và khát vọng cháy bỏng. Tuy nhiên vì là tuýp người khá nhút nhát vì vậy họ chưa đủ khả năng để biến những ý tưởng và khát vọng ấy thành kế hoạch được triển khai.

Gò má hai bên không cân xứng hay cái cao cái thấp thì được dự đoán là là người gặp khó khăn trên đường làm ăn, đường tình yêu gặp nhiều trở ngại, phải lớn tuổi mới lập gia đình.

Với mỗi dáng gò má khác nhau lại có những quan điểm khác nhau. Cũng chưa có một minh chứng nào chứng minh những quan điểm trên là đúng, bởi quan niệm về tướng số mỗi quốc gia, vùng địa lý, lãnh thổ, dân tộc là khác nhau, thậm chí trong mỗi người quan điểm đó cũng không giống nhau. Tuy nhiên có thể nhận thấy một điểm chắc chắn là gò má cao sẽ khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối và hài hòa. Vì vậy để khuôn mặt có đường nét hơn nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật hạ gò má. Chỉ với một lần phẫu thuật, sau khoảng 10 ngày là bạn đã có thể sở hữu một gương mặt đẹp như ý muốn mà không cần phải lo lắng.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Thẩm mỹ Viện Hàn Quốc Kim Hospital chính là địa chỉ vàng cho bạn.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Thẩm mỹ Viện Hàn Quốc Kim Hospital chính là địa chỉ vàng cho bạn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc. Tại đây có một hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất, hỗ trợ tối đa cho mỗi ca phẫu thuật đảm bảo anh toàn tuyệt đối cho bạn. Đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ cho bạn kết quả đẹp như ý muốn.

Để được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể gọi điện trực tiếp qua số hotline của trung tâm để được đặt lịch tư vấn miễn phí.

Để lại bình luận của bạn