24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Mũi la mã là mũi như thế nào? Bí ẩn về tướng số của mũi la mã

29-01-2018|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi tướng mũi la mã ở nữ giới có tốt không ạ? Em đi xem bói thầy nói mũi em sau này rất thành công trong sự nghiệp nhưng em thấy dáng mũi của mình khá hung dữ. Em có nên đi sửa lại không? (Trâm Anh, Huế)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tướng mũi la mã của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

1. Mũi la mã ở phụ nữ có ý nghĩa gì?

Tướng mũi la mã hay còn gọi là “mũi đoạn”, “mũi đế vương”. Chiếc mũi này có đặc điểm đó là sống mũi có đoạn gồ lên, người có mũi này chủ yếu là người La Mã.

Người có tướng mũi la mã thích chỉ huy và chịu trách nhiệm. Họ cũng rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc của mình. Nếu đường ngang ở phần mũi dưới cùng hướng lên, nó chỉ ra rằng người này dễ tin người khác (trẻ nhỏ thường có loại mũi này). Vì vậy, họ hay bị lừa bởi những trò gian lận.

Mũi la mã là mũi như thế nào? Bí ẩn về tướng số của mũi la mã

Tướng mũi la mã làm diện mạo của chị em kém xinh và có phần dữ dằn

Nhưng nếu phía dưới mũi trỏ xuống thì người này rất hoài nghi và hầu như không tin vào bất cứ điều gì trừ khi anh ta tự trải qua nó. Khi mũi cân bằng thì người đó có cách tiếp cận cân bằng khi nghe về một cái gì đó mới, họ không phải là người hoài nghi cũng không phải là người dễ dàng tin tướng vào bất kỳ điều gì.

Mũi la mã tuy không hẳn là dáng mũi xấu nhưng đối với một diện mạo phụ nữ mà nói thì mũi này sẽ làm mất đi nét dịu dạng, nữ tính. Hơn nữa nó còn khiến các chàng trai thấy e dè, không dám làm quen.

2. Mũi la mã có nên sửa không? Sửa bằng cách nào?

Tướng mũi la mã hoàn toàn có thể sửa được bằng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn

Để sửa tướng mũi la mã bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ (hoặc dùng máy mài xương chuyên dụng) để loại bỏ phần sống mũi gồ giúp mũi thẳng hơn. Bác sĩ cũng sẽ can thiệp vào phần sụn, mô mềm bên ngoài sống mũi, xương mũi (nếu cần thiết) để giúp tạo mũi cao, thon gọn và không bị gồ nữa.

Mũi la mã là mũi như thế nào? Bí ẩn về tướng số của mũi la mã

Mũi la mã có thể chỉnh sửa để đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi la mã được đánh giá là đẹp nhất hiện nay phải kể đến nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ không chỉ chỉnh sửa sống mũi mà còn chỉnh hình đầu mũi trở nên thon gọn hơn. Kết quả bạn sẽ có thể sở hữu dáng mũi S line với sống mũi cao thẳng, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng. Mũi S line vừa đẹp, lại vừa tốt tướng sẽ giúp bạn không còn cảm thấy tự ti như chiếc mũi la mã nữa.

Mũi la mã là mũi như thế nào? Bí ẩn về tướng số của mũi la mã

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn cách khắc phục mũi la mã

Tướng mũi la mã tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài quy trình vô trùng, thiết bị máy móc hiện đại bạn còn được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Với tất cả những điều kiện lý tưởng đó bạn còn chần chừ gì nữa mà không đi sửa lại mũi để gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống!

Nguồn: https://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn