Thu nhỏ lỗ mũi to bằng filler có được không?

31-08-2015|Categories: Hỏi đáp|Tags: , |0 Comments

Câu hỏi

Lỗ mũi em to quá, em định đi thu gọn lỗ mũi lại nhưng không muốn động đến dao kéo vì sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi tiêm filler có thu nhỏ lỗ mũi được không và chi phí bao nhiêu vậy ạ. Thời gian duy trì là bao lâu. Em cảm ơn. (Thanh Hằng, 23 tuổi, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho KIM Hospital. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Thu nhỏ lỗ mũi to bằng filler có được không?

Nâng mũi, chỉnh sửa mũi bằng Filler thực sự là giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách, không dùng ảnh hưởng tới sức khỏe nâng mũi bằng công nghệ Filler an toàn chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ. Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị và hầu như không có biến chứng nào. Mũi tiêm cũng rất nhỏ nên không để lại sẹo. Chỉ sau một lần thực hiện kéo dài vài phút, bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao, thẳng đẹp. Hiệu quả duy trì từ 6 đến 18 tháng tùy loại filler.

Đối với trường hợp của bạn muốn thu nhỏ lỗ mũi bằng Filler thì có thể thực hiện được nếu mũi bạn không quá to, cánh mũi mỏng, không quá bè và sống mũi cao. Tuy Filler có nhiều ưu điểm trong việc nâng, chỉnh sửa mũi nhưng filler chỉ có thể làm tăng kích thước của mũi chứ không thể làm giảm đi kích thước mũi và nó chỉ thích hợp với những người có dáng mũi không có quá nhiều khiếm khuyết mà thôi. Hơn nữa thời gian duy trì mũi bằng phương pháp này không lâu. Nếu tiêm bằng Restylane thì sau khoảng từ 6 – 9 tháng, nếu tiêm bằng Aquamid thì khoảng từ 3 – 5 năm. Sau khoảng thời gian đó, để duy trì dáng mũi, bạn phải tiêm lại. Chi phí nâng mũi bằng không phẫu thuật tùy thuộc vào từng loại filler. Đối với Juvederm thì chi phí sẽ là 500 USD/1cc, Restylane là 400 USSD/1 cc, Dermalax là 350 USD/1cc, Aquamid là 800/ 1cc, Hyafilia là 350/1 cc.

Thu nhỏ lỗ mũi to

Thu nhỏ lỗ mũi bằng Filler thì có thể thực hiện được nếu mũi bạn không quá to, cánh mũi mỏng, không quá bè và sống mũi cao.

Thu nhỏ lỗ mũi bằng cách nào?

Hiện nay ngoài phương pháp tiêm Filler để thu nhỏ lỗ mũi thì còn có 2 phương pháp nữa đỏ là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi.

Để thực hiện thu nhỏ lỗ mũi, trước tiên bác sĩ sẽ khám mũi và xung quanh vùng cánh mũi để lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu gọn lỗ mũi hợp lý nhất.

  • Trường hợp cánh mũi của bạn không quá to nhưng lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cuộn cánh mũi vào bên trong. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.
  • Trường hợp cánh mũi quá to và dày bác sĩ sẽ cắt bớt cánh mũi bị dư, cuộn gọn vào trong đồng thời đưa lên cao từ 0,1 – 0,3 mm so với điểm giữa mũi. Kỹ thuật này hầu như không để lại sẹo vì phần bị cắt sẽ nằm sát chân mũi, bạn sẽ không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật vì bạn sẽ được gây tê trước đó.
  • Ngoài ra nếu mũi bạn hơi lớn, cánh mũi to bè thì cần phải làm 2 kỹ thuật: phẫu thuật thu nhỏ chóp mũi và thẩm mỹ cắt bớt một phần cánh mũi. Phẫu thuật này sẽ lấy bớt đi một ít mô mềm xung quanh cánh mũi để thu nhỏ nền của mũi.

Thời gian thu gọn cánh mũi sẽ mất khoảng 30 phút nhưng có thể lâu hơn nếu khách hàng muốn kết hợp cùng lúc với phương pháp nâng mũi.

Thu nhỏ lỗ mũi to 1

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, KIM Hospital sẽ giúp bạn thu nhỏ lỗ mũi đẹp và an toàn

Để chắc chắn có được kết quả thu nhỏ lỗ mũi tốt nhất cũng như quy trình thực hiện an toàn nhất nhằm tránh được các biến chứng nguy hiểm: mũi bị nhiễm trùng, sửa mũi xong không đẹp, mũi bị méo lệch…bạn nên chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín để thu nhỏ lỗ mũi. Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital là một trong những địa chỉ nâng mũi, chỉnh sửa mũi mà bạn có thể đặt niềm tin. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc kháng hàng chu đáo.

Để được tư vấn phương pháp thu nhỏ lỗ mũi phù hợp nhất bạn có thể đến đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ KIM Hospital để bác sĩ thăm khám cụ thể. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Để lại bình luận của bạn

Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn