Thẩm mỹ hút mỡ

06-12-2013|Hút mỡ|0 Comments

Thẩm mỹ hút mở là một phương pháp nhanh nhất nhằm loại bỏ những lượng mỡ tích tụ dưới da ở những vùng bụng, dưới cánh tay, đùi, chân, eo lưng mang lại cho bạn vóc dáng cân đối, đường cong hình chữ S gợi cảm.

hut-mo-toan-than

Các phương pháp thẩm mỹ hút mỡ hiện nay

– Hút mỡ bằng công nghệ Laser (Laser assisted liposuction): Bằng cách sử dụng nhiệt và năng lượng ánh sáng (laser) giúp phân hủy các tế bào mỡ tích tụ dưới da. Tác động của các tia laser còn giúp da bạn săn chắc, mịn màng hơn và còn hạn chế làm mờ được các vết thâm nám, sẹo lõm trên làn da.

– Hút mỡ  bằng hệ thống ống siêu âm (Ultrasound-assisted liposuction): Sử dụng các đầu hút đặc biệt nên có thể truyền trực tiếp các rung động siêu âm vào vùng mỡ đã được xác định trước đó. Các rung động này sẽ đánh tan và hóa lỏng thành phần mỡ dưới da để dễ đưa ra ngoài thông qua ống hút. Phương pháp hút mỡ siêu âm trước đây sóng siêu âm phát ra trên toàn bộ phần ống hút nên để lại biến chứng nhiều. Để cải thiện phương pháp cũ, ngày nay sóng siêu âm chỉ tập trung vào đầu ống hút nên hạn chế tối đa rủi ro biến chứng xảy ra.

– Hút mỡ với máy trợ lực (Power assisted liposuction): Phương pháp này sử dụng ống hút đặc biệt gắn vào động cơ tay cầm (MicroAire). Động cơ tạo di chuyển tới lui liên tục nên giúp giảm bớt các thao tác cho bác sĩ phẫu thuật, hạn chế việc ảnh hưởng đến các tế bào mỡ xung quanh.

– Hút mỡ với trợ lực siêu âm bên ngoài (External Ultrasound-assisted liposuction): Phương pháp này cũng sử dụng năng lượng siêu âm bên ngoài nhưng với các đầu phát siêu âm nằm trên ống hút nên giảm thiểu tối đa hoại tử da, tụ dịch sau khi hút mỡ.

– Hút mỡ bằng máy hút (Suction-assisted liposuction): Đây được đánh giá là phương pháp đơn giản nhất hiện nay. Đối với phương pháp này sử dụng một ống hút cắm thông với một máy hút thông thường trong phòng mổ. Bác sĩ sẽ thực hiện đẩy và kéo ống hút vào vùng mỡ thừa đã đánh dầu sẵn từ trước. Lượng mỡ sẽ được đưa ra ngoài nhờ áp lực âm của máy hút mỡ.

Quy trình thẩm mỹ hút mỡ tại KIM Hospital

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra sức khỏe

– Bác sĩ kiểm tra trực tiếp phần mỡ eo lưng của bạn để tư vấn cụ thể kỹ thuật hút mỡ, vùng cần hút mỡ và lượng mỡ cần hút ra khỏi cơ thể.

– Kiểm tra bạn đã từng hút mỡ trước đó chưa để có phương pháp phù hợp.

– Hướng dẫn bạn những kiến thức cần thiết trước và sau quá trình hút mỡ để đạt kết quả tốt nhất.

 – Trước khi tiến hành hút mỡ eo lưng bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm cần thiết như siêu âm, đo điện tim, huyết áp, tiểu đường, thử độ phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn cho khách hàng và ca phẫu thuật.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần hút mỡ eo lưng

– Bác sĩ đánh dấu vị trí cần hút mỡ trên cơ thể của khách hàng để đưa ống hút mỡ vào đúng vị trí, không gây xâm lấn đến các vùng mỡ lân cận.

– Tiếp theo, tiến hành sát khuẩn vùng hút mỡ để đảm bảo không xảy ra hiện tượng viêm nhiễm.

Bước 3: Gây mê

Tùy vào vị trí vùng hút mỡ mà bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê. Quá trình gây mê tại thẩm mỹ Kim Hospital được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, bởi ê-kip gây mê chuyên nghiệp của bệnh viện giúp bạn không còn cảm giác đau trong quá trình tiến hành phẫu thuật hút mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ

– Bác sĩ Kim Hospital áp dụng phương pháp hút mỡ nội soi bằng kỹ thuật hút mỡ MicroAire có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm, di chuyển liên tục tạo áp lực âm chính xác, không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không ảnh hưởng đến tế bào mỡ vùng lân cận.

– Kỹ thuật này không dùng máy siêu âm hay Laser nên không xảy ra tình trạng sót tế bào chết, loại trừ nguy cơ hoại tử hoặc tụ dịch sau khi hút mỡ.

– Sau khi hút mỡ eo lưng, bệnh nhân được băng ép cố định và lưu lại phòng hậu phẫu trong khoảng 2h để bác sĩ kiểm tra kết quả.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi hút mỡ xong bác sĩ sẽ dùng băng ép để cố định, sau đó bạn được lưu lại phòng chăm sóc trong vòng khoảng 2 giờ để kiểm tra kết quả. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi 2 hoặc 3 ngày sau khi hút mỡ và có thể sinh hoạt, làm việc bình thường.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được nhiều chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cũng như khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đến với chúng tôi bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn lượng mỡ thừa và lấy lại được vóc dáng thon gọn, săn chắc chỉ sau 1 lần phẫu thuật hút mỡ thừa và không lo gặp phải các biến chứng như tại các trung tâm thẩm mỹ khác.

Tham khảo hình ảnh thẩm mỹ hút mỡ tại KIM Hospital:

truoc-sau-HUT-MO-06 truoc-sau-HUT-MO-04 truoc-sau-HUT-MO-02

Để lại bình luận của bạn

Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn