Sửa mũi ở bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đẹp không?

06-04-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bệnh viện KIM, Bệnh viện KIM cho tôi hỏi sửa mũi ở bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đẹp không ạ. Tôi đang định đi nâng mũi cấu trúc nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chọn vị bác sĩ nào. Đọc trên mang thì thấy nhiều bác sĩ quá, mà bác sĩ nào cũng được đánh giá tốt nên tôi hơi rối. Mong nhận được sự tư vấn từ Bệnh viện KIM. (Trần Thủy, Nha Trang)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc sửa mũi ở bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đẹp không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Sửa mũi ở bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đẹp không?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi được đánh giá cao hiện nay về tính thẩm mỹ và an toàn tuy nhiên không phải địa chỉ nào và bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Kinh nghiệm khi bạn muốn đi sửa mũi ở bác sĩ Nguyễn Thành Nhân hay bất kì vị bác sĩ nào bạn có thể lên trên các diễn đàn thẩm mỹ hoặc webtretho để tham khảo một số ý kiến của những người đã nâng mũi rồi. Bạn cũng có thể vào trang web nội bộ của địa chỉ mà vị bác sĩ đó đang công tác để xem các ca phẫu thuật mà vị bác sĩ đó đã từng thực hiện hoặc đặt lịch hẹn để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ thì bạn nên thực hiện nâng mũi ở một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm, được trang bị các thiết bị máy móc như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D…cùng kho sụn nhân tạo đúc sẵn giúp bạn chỉnh sửa mũi đẹp.

Sửa mũi ở bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đẹp không?

Bệnh viện KIM là địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là người đã dày công nghiên cứu và sáng tạo ra phương pháp nâng mũi cấu trúc S line nên bạn có thể yên tâm sở hữu mũi đẹp như mong muốn. Một ca nâng mũi S line tại Bệnh viện KIM thường diễn ra nhanh chóng trong 1h-1h30h đồng hồ. Vì là phẫu thuật gây tiền mê nên bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Không chỉ quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn của Bộ Y tế với công nghệ nâng mũi hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có kho sụn đúc sẵn với 1000 kiểu dáng kích cỡ và đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ cho bạn mũi S line đẹp chuẩn hàn chỉ sau 1 ca phẫu thuật duy nhất.

Sửa mũi ở bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đẹp không?

Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện KIM

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sửa mũi ở bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đẹp không của bạn Trần Thủy. Chúc bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín nhé!

Để lại bình luận của bạn