24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi giữ được bao lâu, tồn tại được bao lâu tối đa?

02-07-2018|0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn nâng mũi s line nhưng không biết nâng mũi giữ được bao lâu. Nâng mũi mà xảy ra biến chứng lại phải đi làm lại, tốn kém chi phí mà tôi thì không đủ tiền. Bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp nâng mũi nào duy trì vĩnh viễn với ạ. (Mai Lan, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi giữ được bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi giữ được bao lâu? Nâng mũi sử dụng được bao lâu

Ngoài tính thẩm mỹ, độ an toàn thì nâng mũi được bao lâu cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Sửa mũi giữ được bao lâu tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ và cách giữ gìn, bảo vệ mũi của bạn.

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi đó là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tuy là phương pháp an toàn, không đau, không để lại sẹo nhưng nó chỉ thích hợp với những người mũi ít khiếm khuyết và thời gian duy trì của nó cũng chỉ kéo dài từ 12-18 tháng.

Muốn có chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, thì phẫu thuật nâng mũi S line hay nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp duy nhất. Nâng mũi S line giữ được bao lâu, nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu đã trở thành vấn đề cần được quan tâm khi bạn thực hiện phẫu thuật nâng mũi với kỹ thuật cũ, tức là chỉ đơn thuần đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà không quan tâm đến cấu trúc toàn diện của mũi. Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi được bao lâu nếu kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không đúng thì mũi sau khi phẫu thuật 5-6 năm sẽ có một số biến dạng như: tuột sống làm lộ đầu mũi, sống mũi bị ốm, lộ chất liệu do đặt sống mũi sát da…

Sửa mũi giữ được bao lâu 2

Đối với nâng mũi S line bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn để sửa mũi giữ được bao lâu. Phương pháp này cho mũi đẹp lâu dài, ổn định

Sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line đã khắc phục được các nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ. Bạn sẽ không cần lo lắng đến việc nâng mũi s line giữ được bao lâu nữa bởi phương pháp này không chỉ đơn thuần là đặt sóng mũi mà còn quan tâm đến chỉnh sửa cấu trúc đầu mũi, tạo dáng mũi chữ S mềm mại. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân: sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai…để chỉnh dáng mũi cho bạn. Khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân bạn sẽ không phải lo lắng những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra. Chất liệu sụn tự thân sau một thời gian cấy ghép sẽ bám chặt vào cấu trúc mũi tự nhiên, tạo nên một dáng mũi hoàn hảo như mong đợi.

Như đã nói trên phẫu thuật nâng mũi tồn tại được bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ, do đó bạn hãy chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi trước đó.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, trong đó bác sĩ Nguyễn Đức Nam là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Ông cũng là người nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.


Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn sẽ giúp bạn nâng sửa mũi đẹp

Trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối cũng là một trong những yếu tố giúp nâng sửa mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đẹp an toàn và vĩnh viễn, giúp cho nâng mũi tồn tại bao lâu hoàn toàn có thể được lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn. Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng là những chất liệu tốt nhất, được chứng nhận về chất lượng nên bạn có thể yên tâm về chiếc mũi của mình, không cần lo lắng quá nhiều về những biến chứng có thể xảy ra sau phẫu thuật.

Những giải đáp trên đây hi vọng đã làm rõ thắc mắc của bạn Mai Lan về việc nâng mũi giữ được bao lâu. Để có được dáng mũi ổn định điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ uy tín và bác sĩ giỏi. Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như ý!

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn