24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa Lỗ mũi bên TO bên NHỎ, hai lỗ mũi không đều sau khi nâng mũi

06-03-2018|0 Comments

Lỗ mũi bên to bên nhỏ không cân xứng cũng là một trong những biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi khiến chiếc mũi trở nên xấu xí, mất cân đối với khuôn mặt. Vậy sửa lỗ mũi không đều, bên to bên nhỏ, hai lỗ mũi không đều sau khi nâng như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Nguyên nhân lỗ mũi bên to bên nhỏ, hai lỗ mũi không đều sau khi nâng mũi?

Có rất nhiều biến chứng xảy ra sau khi nâng mũi như mũi không đẹp như mong muốn, mũi hỏng, mũi bị bóng đỏ khi ra nắng hay rát buốt khi trời lạnh, lộ sóng, tụt sóng, mũi bị lệch, không cân xứng với khuôn mặt và trường hợp lỗ mũi không cân xứng là nhiều nhất. Lỗ mũi không cân xứng tức là lỗ mũi bên to bên nhỏ, hai lỗ mũi không đều nhau sau khi nâng sẽ làm khuôn mặt kém thanh thoát, ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ bề ngoài của mỗi người cũng như ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Sửa lỗ mũi không cân xứng

Lỗ mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên tổng thể chiếc mũi đẹp.

Sở dĩ có tình trạng lỗ mũi bên to bên nhỏ không đều là do bạn thực hiện nâng mũi ở trung tâm kém chất lượng cũng như tay ngề bác sĩ thực hiện không cao, thực hiện sai kỹ thuật như:

  • Sống nhân tạo quá cứng hoặc vật liệu không phù hợp
  • Hình dạng sống mũi nhân tạo không phù hợp đối với từng loại thẩm mỹ mũi
  • Không sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi trong phẫu thuật nâng mũi
  • Không kéo dài đầu mũi nếu mũi quá ngắn (mũi hếch)
  • Sử dụng phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo chưa phù hợp
  • Đặt sống nhân tạo quá cao nhưng da không đủ

Sửa hai lỗ mũi không đều sau khi nâng

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có áp dụng dịch vụ sửa mũi sau phẫu thuật, trong đó có trường hợp sửa hai lỗ mũi không đều sau phẫu thuật.

Công nghệ nâng mũi S line 3D là công nghệ chỉnh sửa mũi không cân xứng được chuộng nhất hiện nay, công nghệ này giúp nâng mũi, tạo hình dáng mũi,chỉnh sửa từ sống mũi, đầu mũi đến trụ mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh đều được thực hiện chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất sẽ mang lại dáng mũi thanh thoát, cao, mềm mại, đẹp tự nhiên.

Sửa lỗ mũi bên to bên nhỏ không cân xứng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ diễn ra như sau. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân khiến mũi bị hỏng và lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ lệch của hai bên lỗ mũi để chỉnh sửa phần cánh mũi, trụ mũi một cách thích hợp cho lỗ mũi hai bên cân xứng. Đối với lỗ mũi không cân xứng, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình phần trụ mũi và cánh mũi.

Sửa lỗ mũi không cân xứng 1

Để sửa lỗ mũi không cân xứng bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tiến hành chỉnh hình phần trụ mũi và cánh mũi.

Nếu mũi bạn tẹt, thấp, lỗ mũi to, nhỏ không đều thì cần cải thiện độ cao của mũi và kèm thu gọn cánh mũi lại. Theo đó bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn lỗ mũi bằng cách cắt bỏ một phần mô cánh mũi để giúp lỗ mũi to nhỏ hơn, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vết mổ khi thu gọn cánh mũi thường được thực hiện bên trong hoặc được giấu khéo đi nên sẽ không để lại sẹo

Đi kèm thu gọn cánh mũi có thể là nâng sống mũi. Nâng mũi S line 3D sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ chính vành tai hoặc vách ngăn mũi để đặt vào trong mũi, giúp mũi bạn có độ cao lí tưởng nhất. Đặc điểm này sẽ giúp chỉnh sửa tạo hình mũi được cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.

Sửa lỗ mũi không cân xứng 2

Khách hàng sửa đầu mũi bóng đỏ, lỗ mũi không cân xứng bằng phương pháp nâng mũi S line

Chi phí sửa lỗ mũi bên to bên nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí chỉnh sửa lỗ mũi bên to bên nhỏ, hai lỗ mũi không đều sau khi nâng, không cân xứng sau phẫu thuật nâng mũi sẽ tùy thuộc vào tình trạng mũi hư của khách hàng, trình độ tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc thực hiên. Để được báo giá cụ thể tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi không cân xứng mới nhất theo công nghệ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ đã có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ giúp trả lại bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Phòng ngừa hơn chưa trị, để không phải tốn tiền sửa lỗ mũi bên to bên nhỏ không cân xứng, hai lỗ mũi không đều sau khi nâng mũi bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín để chỉ với 1 ca phẫu thuật là bạn đã có thể sở hữu mũi đẹp mà không phải tốn thêm chi phí, thời gian chỉnh sửa lại. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng để nâng sửa mũi đẹp và an toàn.

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn