24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không vậy ạ? Tôi đã nâng mũi được 1 ngày, y tá dặn tôi phải nằm ngửa nhưng nằm như vậy thật sự rất mỏi. Tôi phải duy trì thế nằm này bao lâu thì được ạ? (Trần Anh Đào, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Bạn không nên nằm nghiêng cho đến khi dáng mũi ổn định

Sau phẫu thuật nâng mũi, mũi cần một khoảng thời gian để lành thương và ổn định hơn. Tiến trình sẽ như sau: mũi sẽ sưng bầm nhiều trong tuần đầu tiên trước khi cắt chỉ. Thời gian này mũi rất yếu nên cần được chăm sóc đặc biệt. Sau khi cắt chỉ mũi dần ổn định hình dáng và sẽ đẹp lên tự nhiên trong 2-4 tuần. Trong quá trình này bạn cần thực hiện một số kiêng cử về vệ sinh vết thương, ăn uống, dáng nằm.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không

Sau khi nâng mũi bạn không nên nằm nghiêng trong 1 tuần đầu tiên vì lúc này dáng mũi rất yếu

Trở lại với câu hỏi ban đầu là sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không thì chúng tôi xin trả lời là không nên nằm nghiêng trong vòng 1 tuần đầu tiên và hạn chế nằm nghiêng 2-3 tuần sau đó.. Bởi như đã nói, sau khi phẫu thuật, cấu trúc của mũi vẫn chưa được ổn định. Việc nằm nghiêng hoặc nằm sấp vô tình sẽ tạo ra một lực đủ lớn để sống mũi bị lệch, thậm chí bị vẹo. Để ngủ bớt mỏi và cũng là để tránh việc bạn vô thức nằm lệch bạn có thể kê 2 chiếc gối mềm 2 bên để đỡ đầu khỏi bị vẹo. Vất vả thời gian này thời gian sau bạn sẽ chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Bên cạnh vấn đề không được nằm nghiêng sau nâng mũi thì thời gian 1 tháng sau phẫu thuật bạn lưu ý thêm một số kiêng cử sau:

  • Không đeo kính gọng cứng, không đeo khẩu trang chặt, không trang điểm, không massage mũi, không nặn mụn.
  • Khi ra đường nên che chăn mũi cẩn thận khỏi bụi bẩn, ánh nắng mặt trời. 1 tháng đầu hạn chế các hoạt động thể dục thể thao mạnh như điền kinh, bơi lội, các động tác cúi gập người.
  • Kiêng ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ xôi để tránh mũi bị sẹo, sưng đau.
Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không 1

Kiêng ăn các thực phẩm sau để mũi không bị sẹo sau nâng

Những kiêng cử sau nâng mũi có thể gây ra cho bạn một chút phiền phức nhưng bạn có thể rút ngắn khoảng thời gian này bằng cách thực hiện nâng mũi ở một địa chỉ uy tín. Một khi những yêu cầu về kỹ thuật của nâng mũi được đảm bảo thì vết thương sẽ rất nhanh lành.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 2h đồng hồ. Quy trình phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ khép kín, đảm bảo vô trùng với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đi cùng đó là tay nghề dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài. Đặc biệt công nghệ giảm sưng smalux giúp kháng viêm, kháng sưng đau hiệu quả, rút ngắn thời gian kiêng cử, nghỉ dưỡng đáng kể.

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không 2

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp sau khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi xong có được nằm nghiêng không của bạn Anh Đào. Bạn Đào yên tâm sau khi nâng mũi những vấn đề này bác sĩ và nhân viên điều dưỡng sẽ căn dặn bạn cẩn thận. Bạn chỉ việc yên tâm chờ mũi đẹp mà thôi!

Bạn đang xem Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không trong Hỏi đáp

Nguồn https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn