Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hư an toàn hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hư an toàn hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hư an toàn hiệu quả

Phụ nữ luôn mong muốn mình trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt mọi người đặc biệt là  trong mắt bạn đời. Chính điều đó đã thôi thúc chị em tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẫm mỹ để có được chiếc mũi cao, đẹp, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai sau khi trải qua phẫu thuật đều có được chiếc mũi ưng ý. Thậm chí trong nhiều trường hợp, sau phẫu thuật mũi của bạn gặp phải nhiều biến chứng như: sưng phù, sống mũi cong hoặc lệch, đầu mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng… Lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng bị lủng, lỗ mũi không cân xứng hoặc hai cánh mũi không đều…Nếu gặp phải trường hợp đó hãy nhanh chân đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital – cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam hiện nay để chúng tôi giúp bạn chỉnh sửa lại những hư hỏng cũ và có được chiếc mũi mới, cao, đẹp như ý muốn.

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hư an toàn hiệu quả

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – sự chọn lựa đáng tin cậy của bạn cho việc chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật thẫm mỹ

Để thực hiện thành công phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi cơ sở thực hiện phải có đội ngũ BS có trình độ chuyên môn sâu, có hiểu biết nhiều về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại…Thẫm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên.

 

Phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng phương pháp phẫu thuật S line – một phương pháp nâng mũi mới, nhanh chóng, tiện lợi mà lại rất hiệu quả, có tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hư an toàn hiệu quả

Sau khi thăm khám, xác định rõ những hư hỏng trên chiếc mũi của bạn, các BS sẽ thực hiện quá trình phẫu thuật. BS sẽ sử dụng sụn sườn (công nghệ mới) và tutoplast để tạo dựng sụn vách ngăn, giúp dựng đầu mũi cho bất kỳ trường hợp nào. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có lại chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Trang thiết bị tiên tiến

Thẩm mỹ Hàn Quốc có trang bị máy Vectra 3D hỗ trợ rất tốt trong quá trình phẫu thuật. Camera siêu nhỏ của máy Vectra 3D giúp việc bóc tách, cấy ghép của bác sỹ diễn ra dễ dàng, chính xác và an toàn hơn. Máy Vectra 3D còn cho bạn nhìn thấy được hình ảnh tương lai của chiếc mũi như thế nào nên bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hư an toàn hiệu quả

 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá rất cao về chất lượng đội ngũ bác sĩ. Trong đó,  NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam của thẩm mỹ Hàn Quốc đã hoàn thành luận án tiến sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ và được chính phủ Việt Nam tin cậy cử sang Úc để học thêm về kỹ thuật cao trong nghành phẫu thuật chỉnh hình. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam đã được các giáo sư tên tuổi trên thế giới về lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Operation Smiles, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản)…. trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm. BS Nam đã thực hiện  thành công hơn 9.000 ca phẫu thuật các loại như gọt cằm, nâng ngực, nâng mũi…  Đến Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ đựơc BS chỉnh sửa lại những sai lầm cũ để có được chiếc mũi đẹp như ý.       

   Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hư an toàn hiệu quả

 Tham khảo hình ảnh trước và sau khi nâng mũi và sửa mũi hư tại đây

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi hư an toàn hiệu quả

Tham khảo quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và quy trình vô trùng tại phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
view maps