24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi làm thon đầu mũi bằng phương pháp nội soi

03-07-2018|46 Comments

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi hay thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng phương pháp nội soi là giải pháp cứu cánh cho các chị em đang sở hữu chiếc mũi với cánh mũi và đầu mũi to, thô kệch. Sau khi thu nhỏ đầu mũi chiếc mũi sẽ trở nên hài hòa và tinh tú hơn hẳn

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đây kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi nhanh chóng giúp bạn sở đầu mũi thon gọn, mềm mại và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hay đầu mũi không cân đối.

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi có đẹp khôngThu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi có đẹp không là điều nhiều khách hàng quan tâm

1. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi kỹ thuật mới

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi khá phức tạp vì đầu mũi vừa được thu nhỏ lại, vừa giữ được độ cao tương đối so với sống mũi giúp dáng mũi tự nhiên và hài hòa hơn. Phẫu thuật này không đơn thuần là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm mà là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, cánh mũi cũng được gọn hơn. Phẫu thuật này thường được thực hiện dưới hai hình thức là mổ kín hoặc mổ hở.

  • Thu nhỏ đầu mũi kín: phẫu thuật nội soi bên trong khoang mũi, bảo không để lại sẹo bên ngoài bề mặt mũi.
  • Thu nhỏ đầu mũi hở: áp dụng cho trường hợp cần kết hợp chỉnh sửa đầu mũi hếch, cong vẹo…cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi có đẹp khôngTuỳ vào tình trạng cụ thể của đầu mũi mà bác sỹ sẽ phẫu thuật sửa đầu mũi cho bệnh nhân

Tùy từng trường hợp mũi bác sĩ thu gọn đầu mũi sẽ quyết định sử dụng phương pháp nào.

  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
  • Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì bác sĩ sẽ kết hợp xử lý cả hai trường hợp.

Một ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi thường chỉ kéo dài khoảng 45-60 phút. Sau phẫu thuật mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo, không gây ra biến chứng.

Kết quả thu gọn đầu mũi nội soi khi đạt được các tiêu chí đó là đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu, cánh mũi nhỏ gọn không còn to, bè, dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt.

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi có đẹp không?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

2. Chi phí phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Thu gọn đầu mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên chi phí thực hiện cũng khá dễ chịu. Sự chênh lệch mức giá ở mỗi trung tâm là do điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ thực hiện.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨ

Thực hiện thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc, ngoài việc được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, cùng trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ được nhập từ nước ngoài.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, thu gọn đầu mũi nội soi sẽ làm mũi sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, từ 5-7 ngày sau khi mũi lành bạn sẽ được cắt chỉ. Trong thời gian đó bạn nên thực hiện kiêng cử và chăm sóc mũi theo đúng chỉ định bác sĩ. Trong vòng 1 tháng bạn sẽ có được đầu mũi đẹp như mong muốn, kết quả duy trì lâu dài.

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn