Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 3D

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 3D

Để cải thiện dáng mũi hiện nay của người Việt thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi 3D là giải pháp tốt nhất. Với kỹ thuật nâng mũi 3D, hình dáng chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon hơn, chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao, cánh mũi tạo với trụ mũi hình tam giác… Đặc biệt là chỉ làm một lần duy nhất và hiệu quả là vĩnh viễn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 3D

Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi sống mũi cao, lúc nhìn ở góc độ nghiêng, đầu mũi tạo được một góc khoảng 35 độ so với mặt phẳng gương mặt. Khi nhìn hướng đối diện, sống mũi phải thẳng, cánh mũi không bạnh ra hai bên, hợp với môi một góc lớn hơn 90 độ. Sau phẫu thuật, phải đảm bảo khi nhìn từ dưới lên, đầu mũi có hình tam giác cân, 2 lỗ mũi hình hạt chanh, tháp mũi thẳng, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Hiện nay, chỉ duy nhất tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc với công nghệ Vectra 3D sẽ cho tỷ lệ chính xác phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Đây là thiết bị hỗ trợ tối tân nhất hiện nay, cùng với các phần mềm hỗ trợ đã làm cho máy Vectra trở thành công cụ không thể thiếu của bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào. Đây cũng là tiêu chuẩn để bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, nếu thiếu sự hỗ trợ đắc lực từ máy Vectra 3D sẽ rất khó mang đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 3D

Kỹ thuật nâng mũi 3D này được Bác sĩ Dr Nam Nguyễn nghiên cứu và ứng dụng thành công trên hàng ngàn phụ nữ Việt Nam, tạo nên một chuẩn mực mới về vẻ đẹp Việt. Với trên 12 năm kinh nghiệm và hơn 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, NCS, BS Dr Nam Nguyễn đã nắm bắt được bí quyết để tạo nên một chiếc mũi  phù hợp với khiếu thẩm mỹ, vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 3D

Khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi 3D theo kiểu Hàn Quốc, thông thường bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn tận tình chu đáo để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. Xét nghiệm tổng quát trước khi gây mê là một thủ tục bắt buộc để đảm bảo bạn không có bệnh lý nào gây nguy hiểm khi phẫu thuật. Thời gian cho một ca phẫu thuật nâng mũi kéo dài từ 1h30 đến 2h, bạn có thể trở về nhà sau 30 phút, khi thuốc gây mê hết tác dụng. Tuy nhiên, nếu cảm thấy mệt, bạn có thể ở lại trong bệnh viện của Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc. Trung tâm luôn có dịch vụ nghỉ dưỡng dành cho khách hàng ngay tại chỗ để khách hàng có cảm giác an toàn, thoải mái như ở chính nhà mình. 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 3D

Tham khảo thêm hình ảnh nâng mũi 3D

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 3D

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 3D

 

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
view maps