24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Phẫu thuật sửa mũi hư

28-06-2016|5 Comments

Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật sửa mũi hư hoàn hảo giúp khắc phục được các biến chứng thường gặp sau nâng mũi.

1. Phẫu thuật sửa mũi hư như thế nào?

Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật nâng mũi khi có những biểu hiện như sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc mũi bị lộ sống, xương mũi bị gồ lên. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi.

Mũi sau phẫu thuật thường xảy ra biến chứng nếu như bạn chọn phải một trung tâm thẩm mỹ không đạt chất lượng, bác sĩ trình độ chuyên môn chưa cao, thiếu kinh nghiệm, điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất không được đảm bảo, hay quy trình phẫu thuật chưa được vô trùng đúng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Phẫu thuật sửa mũi hưPhẫu thuật sửa mũi hư như thế nào là điều nhiều khách hàng quan tâm khi nâng mũi bị hỏng

Phẫu thuật sửa mũi hư là cách duy nhất giúp bạn khắc phục được biến chứng trên. Tùy vào tình trạng mũi hư của bạn, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phẫu thuật sửa mũi hỏng phù hợp.

  • Trường hợp mũi hỏng làm lộ sóng mũi bác sĩ sẽ phẫu thuật lại rút sóng mũi ra và đặt sóng mũi mới vào. Vật liệu này phải đảm bảo không dị ứng với khách hàng và sụn được gọt để đặt vừa vặn với mũi.
  • Nếu gặp trường hợp mũi đầu mũi bóng đỏ có thể dùng sụn tự thân và lớp sụn nhân tạo để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.
  • Trường hợp mũi trụ nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng bác sĩ sẽ tiến chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.
  • Đối với mũi hư mà còn bị nhiễm trùng thì khi đi phẫu thuật sửa mũi hỏng bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước rồi mới tiến hành sửa mũi để đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật sửa mũi hưNếu mũi bị nhiễm trùng thì bác sỹ sẽ xử lý tình trạng này trước khi sửa mũi bị hư

Hiện nay, nâng mũi S line là phương pháp có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi hư một cách toàn diện. Trong đó kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân kết hợp tạo dáng mũi  S Line là giải pháp phẫu thuật sửa mũi hư hoàn hỏa nhất. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ lấy chính sụn trên cơ thể mình như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn tai để tạo dáng mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

2. Địa chỉ phẫu thuật sửa mũi hư uy tín

Cũng như phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật sửa mũi hư có đẹp và không xảy ra biến chứng không tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ thực hiện. Bạn đừng nên tiếc tiền mà đi sửa mũi hư tại các trung tâm thẩm mỹ giá rẻ rồi lại lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”, tốn kém thời gian và hại đến sức khỏe.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật sửa mũi hư uy tín hàng đầu trong và ngoài nước. Phẫu thuật sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật.

Phẫu thuật sửa mũi hưSửa mũi được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Phẫu thuật sửa mũi hư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự trải nghiệm của quý khách hàng với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cũng đã xây dựng lên một quá trình vô trùng hết sức nghiêm ngặt đảm bảo vô trùng hoàn toàn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật mà bạn không có người nhà ở lại chăm sóc thì đội điều dưỡng của chúng tôi luôn túc trực bên bạn 24/24, đảm bảo chăm sóc bạn tốt nhất giúp bạn mau chóng hồi phục.

Sửa mũi hư là vấn đề cần được giải quyết càng nhanh càng tốt, bởi khi để lâu các biến chứng về sau có thể sẽ khiến bạn tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị. Sửa mũi hư đẹp và an toàn hãy tìm địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện.

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn