Phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu tốt nhất tphcm

Phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu tốt nhất tphcm

Nâng mũi s line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital giúp hàng ngàn phụ nữ Việt Nam sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên phù hợp riêng với từng khuôn mặt. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital – cơ sở thẫm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam đáp ứng đầy đủ điều kiện để phẫu thuật nâng mũi như có đội ngũ BS trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu rộng về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, chất liệu dùng trong phẫu thuật đảm bảo chất lượng, đạt chứng nhận của bộ Y tế…

THAM-MY-HAN-QUOC-0-1024x722

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hosptal nơi làm đẹp uy tín với trang thiết bị hiện đại nhất TP HCM

Phương pháp phẫu thuật S line là một phương pháp nâng mũi mới, nhanh chóng, tiện lợi mà lại rất hiệu quả, có tính thẩm mỹ rất cao. BS sẽ sử dụng sụn xường (công nghệ mới) và tutoplast để tạo dựng sụn vách ngăn, giúp dựng đầu mũi cho bất kỳ trường hợp nào. Sau vài giờ phẫu thuật ngắn, bạn sẽ có chiếc mũi cao, đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu tốt nhất tphcm

Phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu tốt nhất tphcm

Thẩm mỹ Hàn Quốc có chiếc máy Vectra 3D – chiếc máy duy nhất tại Việt Nam cho bác sĩ và khách hàng biết chính xác kích thước hình dáng, kích thước chiếc mũi trước và sau phẫu thuật. Từ kết quả đó kết hợp với sự tư vấn của bác sĩ, khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc mũi mà mình ưng ý nhất.

tu van may vectra 3d 1

Chiếc máy Vectra 3D này còn cho bạn nhìn thấy được hình ảnh tương lai của chiếc mũi như thế nào nên bạn hoàn toàn yên chí về kết quả phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu tốt nhất tphcm

Máy Vectra 3D giúp phân tích cấu trúc mũi đồng thời đưa ra tỉ lệ nâng mũi phù hợp nhất với gương mặt bạn.

BS Nguyễn Hữu Nam đã được các giáo sư tên tuổi trên thế giới về lĩnh vực phấu thuật chỉnh hình truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Operation Smiles, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản)…. trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm. BS Nam đã  thành công hơn 9.000 ca phẫu thuật các loại như gọt cằm, nâng ngực, nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu tốt nhất tphcm

Bác sĩ Nam, chuyên gia hàng đầu về tạo hình mũi tại Việt Nam, người từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài và thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi.

Để tìm hiểu kĩ hơn về phẫu thuật nâng mũi, cơ sở vật chất, trang thiết bị, mời bạn trực tiếp đến địa chỉ số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi sẽ sắp xếp bác sĩ tư vấn cụ thể nhất cho các bạn cũng như dẫn bạn đi tham quan bệnh viện

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
view maps