24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi có được vĩnh viễn không với nâng mũi S line & cấu trúc?

23-06-2018|0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn đi nâng mũi nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi có được lâu dài không và nâng mũi có được vĩnh viễn không đối với phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi cấu trúc?. Bệnh viện có phương pháp nào mà chỉ thực hiện một lần mà mũi đẹp suốt đời không phải làm đi làm lại không. Tôi cảm ơn. (Ngân, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có được lâu dài không, nâng mũi có được vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Nâng mũi có được lâu dài không?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi và điều mà nhiều chị em quan tâm chính là nâng mũi có được vĩnh viễn không, có được lâu dài không nhằm tiết kiệm chi phí và tiền bạc. Trong đó:

Nâng mũi không phẫu thuật tuy không phải đụng đến dao kéo nhưng kết quả chỉ duy trì được 12-18 tháng, sau đó bạn phải đi tiêm lại để có dáng mũi đẹp. Đối với phương pháp nâng mũi phẫu thuật thì hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng câu hỏi đặt ra với phương pháp này vẫn là nâng mũi có được vĩnh viễn không, lâu dài không. Cùng so sánh nâng mũi S line có được vĩnh viễn không hay nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không sau đây:

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Các phương pháp cũ thường sử dụng sụn nhân tạo, nên dễ gặp các biến chứng như đỏ đầu mũi, lệch méo mũi, đầu mũi bị tụt…Phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể cải thiện được hầu hết các nhược điểm đó vì sụn được sử dụng ở đây là sụn tự thân. Với phương pháp này bác sĩ sẽ xử lý toàn bộ chiếc mũi của bạn bằng cách tạo dựng đầu mũi và trụ mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn của cơ thể bạn cùng với sụn vành tai để gia cố và bọc lên đầu mũi), phần sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc. Khi dựng đầu mũi cao lên thì cánh mũi tự động thon gọn mà không cần cắt cánh.

Nếu làm đúng kỹ thuật này thì sau thời gian khoảng 6 – 9 tháng, sụn vách ngăn sẽ hoàn toàn được ổn định, trở thành sụn tự thân của chính mình và tồn tại lâu dài. Phần sóng mũi sau khoảng thời gian đó cũng đã được cố định và không có lực co kéo nào có thể tác động. Do đó đối với câu hỏi nâng mũi S line có được vĩnh viễn không thì câu trả lời hoàn hảo nhất chính là phẫu thuật nâng mũi S line bọc sụn tự thân. Với phương pháp này bạn có thể hoàn toàn an tâm để sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài vĩnh viễn mà không phải lo sợ biến chứng về sau. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không cũng tương tự như nâng mũi S line, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian lưu giữ kết quả nâng mũi. Ngoài ra cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật hợp lý cũng giúp dáng mũi giữ được lâu dài hơn.

nâng mũi có được vĩnh viễn không 2

Nâng mũi S line bọc sụn tự thân chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc nâng mũi có được lâu dài không hay nâng mũi có được vĩnh viễn không, bởi phương pháp này sử dụng sụn tự thân nên bạn sẽ không phải lo đến các biến chứng sau phẫu thuật.

Yếu tố quyết định nâng mũi vĩnh viễn đẹp lâu dài

Ngoài phương pháp nâng mũi bạn lựa chọn thì nâng mũi có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sĩ và chế độ chăm sóc hậu phẫu của bạn. Vậy nâng mũi S line có được vĩnh viễn thật không?

Để kết quả nâng mũi duy trì lâu dài và vĩnh viễn, sau nâng mũi bạn cần tuân theo đúng các chỉ dẫn của bác sĩ như: Chườm đá liên tục hoặc uống mật gấu để giảm sưng nề, ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ, tránh va chạm mạnh sau khi phẫu thuật và nếu có dấu hiệu bất thường gì phải đến thăm khám bác sĩ ngay.

Tay nghề bác sĩ tại trung tâm bạn thực hiện cũng quyết định đến việc nâng mũi có được lâu dài không. Nếu bác sĩ không có kỹ thuật lấy sụn tốt thì sẽ rất dễ để lại biến chứng sau. Để có một chiếc mũi đẹp như mong muốn, bạn hãy tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi uy tín trong và ngoài nước. Mọi hoài nghi về việc nâng mũi có được lâu dài không hay nâng mũi có được vĩnh viễn không sẽ được xóa tan khi bạn được trải nghiệm quy trình mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi đã đem đến diện mạo xinh đẹp cho hàng ngàn quý khách hàng.

nâng mũi có được vĩnh viễn không

Nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ Việt trong và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ tại đây.

Với kỹ thuật thực hiện đạt chuẩn, chất liệu nâng mũi an toàn và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và không phải băn khoăn về việc nâng mũi có được vĩnh viễn không, nâng mũi có được lâu dài không. Chúc bạn Ngân sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn