Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

Trong tuần qua chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhận được rất nhiều câu hỏi về việc nâng mũi Sline có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không? Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng mũi Sline là gì?

Nâng mũi Sline là dạng phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, giúp sống mũi cao, đầu mũi thon gọn tạo hình chữ A với hai lỗ mũi hình hạt chanh. Đây là phương pháp nâng mũi áp dụng kĩ thuật hiện đại và sử dụng chất liệu tự nhiên, thân thiện với cơ thể là dùng sụn vách ngăn (sụn vành tai) hoặc sụn sườn để tạo dựng trụ mũi và đầu mũi. Sụn vành tai với quán tính tự nhiên sau một thời gian khi đưa vào cơ thể, sụn sẽ tự động bao bọc đầu mũi giúp tạo dáng mũi Sline hoàn chỉnh. Vì đặc tính tự nhiên của sụn vành tai và sụn tự thân nên phẫu thuật nâng mũi Sline sẽ không hề gây biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại sụn nhân tạo khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nâng mũi Sline không ảnh hưởng tới sức khỏe.

nang-mui-sline-14

Việc sở hữu một sóng mũi cao thon gọn sẽ giúp khuôn mặt trông thanh thoát hơn rất nhiều

Tại sao phẫu thuật nâng mũi Sline không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thứ nhất trước khi phẫu thuật diễn ra, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm xét nghiệm để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để tham gia phẫu thuật mà không có bất cứ một bệnh lý nào gây trở ngại. Đồng thời bạn cũng được đội ngũ nhân viên tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chăm sóc cẩn thận trước phẫu thuật: tuyệt đối nhịn ăn, nhịn uống trước 10 tiếng và bao tử trống rỗng. Điều này đảm bảo cho ca phẫu thuật không bị nguy hiểm bởi chỉ cần có nước và thức ăn trong bao tử thì khi bạn hắt xì hay chảy mũi sẽ vô tình làm nước hoặc thức ăn tràn ra ngoài gây nguy hiểm.

Thứ 2, trước phẫu thuật phải đảm bảo bạn đang không trong quá trình kinh nguyệt, vì trong thời kì này máu bạn bị loãng sẽ gây nguy hiểm cho phẫu thuật.

Thứ 3, khi nâng mũi Sline tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, từng phẫu thuật thành công hàng nghìn ca nâng mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê, và tiêm hoặc kê thuốc giảm đau sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bạn. Thời gian phẫu thuật khéo dài từ 2 – 3 tiếng, bạn sẽ tỉnh lại sau 30p đến 1 tiếng.

Thứ tư, với hệ thống máy móc vô cùng hiện đại được nhập khẩu tại Mỹ, Úc, Đức…đồng thời hệ thống phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo bạn sẽ không gặp phải bất cứ hiện tượng biến chứng, nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật. Với những ưu điểm vàng như trên thì lựa chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong những lựa chọn giúp bạn yên tâm.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
view maps