Nâng ngực nội soi qua đường nách

Lượt xem : 394

Một vòng một quyến rũ, căng đầy là niềm khao khát của đa số chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn được tạo hóa ban tặng vòng một đầy đặn, kiêu hãnh… nghiên cứu gần đây cho thấy rằng trên 70% phụ nữ chưa hài lòng về vòng ngực của mình. Trong trường hợp này phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách là giải pháp cứu cánh cho chị em giúp cải thiện vòng một hiệu quả, nhanh nhất và bền lâu.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách là kỹ thuật phổ biến trong nâng ngực mà rất nhiều các bác sĩ lựa chọn, nó có thể giảm thiểu sự xuất hiện của những vết sẹo và nó sử dụng một công cụ phẫu thuật được gọi là nội soi. Nội soi là một công cụ rất nhỏ có thể được đưa vào cơ thể để xem các mô cơ bản và các bộ phận. 

Kỹ thuật nâng ngực nội soi qua đường nách ( transaxillary)  sử dụng một vết mổ tự nhiên ở nếp gấp da của nách, cho phép những vết sẹo được ẩn và cách xa ngực.  Vết rạch được thực hiện trong nách và bác sĩ thực hiện phẫu thuật đưa túi ngực với đầy nước muối theo khối lượng quy định vào để nâng ngực lên cao.  . Cấy ghép silicone vú cũng có thể được sử dụng, nhưng cần một vết rạch dài hơn một chút.Sau khi phẫu thuật, vết sẹo nhỏ (2-5 cm) ẩn trong nách.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn về thẩm mỹ ngực. Trong đó, bác sĩ Nam là một bác sĩ đã được tiếp thu kinh nghiệm của nhiều các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ như: GS. Fabio (Chủ tịch OMF Italia), GS. Andrew (Chủ tịch OMS Australia) và các giáo sư danh tiếng từ các nước phát triển như Canada, Nhật Bản… Từ đó ông đã thực hiện thành công trên 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, hút mỡ, nâng ngực, chỉnh hô vẩu, …

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Ngoài ra, tại thẩm mỹ hàn quốc còn có một công nghệ hổ trợ nâng ngực là máy Vectra 3D một công nghệ giả định Vectra 3D sẽ mang đến điều ngạc nhiên thích thú cho khách hàng xem xét và so sánh sự biến đổi một cách rõ ràng của chiếc mũi như chiều cao, hình dáng, độ nghiêng đều được thể hiện rất rõ trên hình ảnh 3D để khách hàng có một chọn lựa chính xác nhất cho mình, một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt và là chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng về túi nâng ngực

Sau khi nâng ngực nội soi qua đường nách tại thẩm mỹ hàn quốc chúng tôi còn có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp chăm sóc cho bạn trong suốt quá trình nằm viện và nhân viên chúng tôi sẽ có mặt 24/24 khi bạn cần bất cứ điều gì.  Với mong muốn là tốc độ phục hồi của bệnh nhân là nhanh nhất, mà thẩm mỹ hàn quốc mang lại cho khách hàng thì trung tâm chúng tôi còn có một sự đảm bảo khác cho những khách hàng của mình đó là mỗi dịch vụ lớn tại thẩm mỹ chúng tôi luôn có thẻ bảo hành cho khách hàng sau khi ra về để khách hàng có thể an tâm khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Thẻ bảo hành nâng ngực

Tìm hiểu thêm về ảnh nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách

Nâng ngực nội soi qua đường nách