Nâng mũi xong nặn mụn được không?

21-01-2016|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi đã nâng mũi Hàn Quốc được một tháng rồi. Da tôi thuộc da dầu nên rất dễ nổi mụn nhất là vùng mũi. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi xong nặn mụn được không ạ, có ảnh hưởng đến vùng đầu mũi và làm mũi bị méo không. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn. (Thảo Nguyên, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện KIM. Về thắc mắc nâng mũi xong nặn mụn được không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi xong nặn mụn được không

Nâng mũi có thể giúp chỉnh sửa được những khiếm khuyết của mũi cho bạn chiếc mũi cao tự nhiên và cao mềm mại. Mũi nằm trong vùng chữ T của mặt, là khu vực rất dễ bị nổi mụn, nhất là mụn đầu đen. Nâng mũi thì không thể giúp bạn khắc phục được tình trạng mụn ở vùng mũi được. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nâng mũi xong nặn mụn có được không và có làm cho mũi bị bị nghiêng hay méo gì không.

nâng mũi xong nặn mụn được không

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nâng mũi xong nặn mụn được không vì sợ lực tác động tư tay hay cây nâng mũi làm mũi bị nghiêng lệch

Thông thường, sau khoảng 1 tháng, khi mũi đã ổn định các bạn có thể loại bỏ mụn tại vùng mũi như bình thường mà không sợ ảnh hưởng gì đến sóng mũi đặt bên dưới.  Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến mũi các bạn chỉ được áp dụng những phương pháp nặn mụn nhẹ nhàng như: đắp mặt nạ vùng mũi, hút mụn (không tác dụng lực), loại bỏ nhẹ nhàng vùng mũi ngoài bề mặt da. Nên nhớ tuyệt đối không nắn bóp vùng mũi để nặn mụn.

Có rất nhiều cách để có thể lột mụn nơi vùng mũi. Bệnh viện KIM sẽ hướng dẫn bạn một trong những cách lột mụn đầu đen vùng mũi hiệu quả đó là dùng lòng trắng trứng gà.

Cách làm như sau, bạn lấy lòng trắng trứng, bỏ lòng đỏ. Thoa lòng trắng trứng lên đầu mũi và các vùng bị mụn đầu đen. Các bạn dán miếng giấy đắp mặt nạ vào, chờ khoảng 10-20 phút, lòng trắng trứng se lại thì nhẹ nhàng lột ra. Rửa mặt lại với nước ấm. Mặt nạ lột mụn đầu đen này còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, mang đến dưỡng chất, thúc đẩy quá trình sản xuất collagen làm mịn da. Với cách trị mụn này, bạn sẽ không cần tác động lực nhiều mà vẫn có thể trị mụn triệt để được.

nâng mũi xong nặn mụn được không 1

Thay vì sử dụng tay để nâng mũi bạn có thể áp dụng mặt nạ trứng gà để lột sạch mụn đầu đen một cách nhẹ nhàng

Xem thêm5 cách trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi sau nặn mụn được không của bạn Thảo Nguyên. Bạn có thể yên tâm loại bỏ mụn vùng mũi mà không sợ ảnh hưởng đến dáng mũi nhé. Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem Nâng mũi xong nặn mụn được không trong Hỏi đáp

Nguồn: https://nangmuisline.com

Để lại bình luận của bạn

Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn