Nâng mũi ultra V lift đẹp và hiệu quả không?

09-08-2017|Categories: Tin tức|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Nâng mũi ultra V lift thực hiện như thế nào vậy ạ? Tôi có biết kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ vàng 24k nhưng nâng mũi ultra V lift thì tôi chưa rõ những ưu điểm của nó lắm? (Nhật Huỳnh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc phương pháp nâng mũi ultra V lift của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi ultra V lift như thế nào?

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện nay đang rất được yêu thích, một trong số đó phải kể đế nâng mũi ultra V lift.

Chỉ Ultra V Lift là sợi Polydioxanone – một vật liệu được cấp phép trong nâng mũi hoặc căng da mắt của chị em. Với phương pháp, các sợi chỉ (thực chất là các bó chỉ được tạo thành từ nhiều sợi chỉ nhỏ) sẽ được đưa vào sóng mũi, 2 bên mũi bằng đường kim tiêm. Sợi chỉ Ultra V Lift chứa các collagen tương thích với cơ thể sẽ hỗ trợ làm đẹp da mũi và các tác dụng đẩy mũi lên cao hơn một cách từ từ.

Nâng mũi ultra V lift

Chỉ Ultra V Lift là sợi Polydioxanone – một vật liệu được cấp phép trong nâng mũi , giúp nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm, tạo hiệu ứng kéo vây quanh mũi. Chính các bó sợi này sẽ nâng sống mũi và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi đẹp một cách tự nhiên. Nâng mũi ultra V lift có các ưu điểm sau:

  • Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo
  • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không kiêng cử, nghỉ dưỡng
  • Hiệu quả 2 trong 1, vừa tạo dáng mũi đẹp, vừa trẻ hóa da hiệu quả.
Nâng mũi ultra V lift 2

Nâng mũi ultra V lift giúp dáng mũi khiếm khuyết nhẹ của bạn trở nên đẹp hoàn hảo hơn

Lưu ý là cũng như các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, nâng mũi ultra V lift chỉ duy trì được chiếc mũi đẹp trong thời gian ngắn. Hơn nữa phương pháp này cũng chỉ chỉ định được cho những ai dáng mũi đã đẹp sẵn mà thôi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện cả phương pháp nâng mũi phẫu thuật lẫn nâng mũi không phẫu thuật. Dù là nâng mũi ultra V lift hay phương pháp nào bạn cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến với quy trình thực hiện đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vật liệu nâng mũi đảm bảo, trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt trực tiếp phẫu thuật sửa mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn.

Nâng mũi ultra V lift 3

Khách hàng được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ nhiệt tình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu như nâng mũi ultra V lift không phù hợp với bạn, bạn có thể tìm đến các phương pháp khác hiệu quả hơn như nâng mũi bằng filler, nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc…Bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D hiện đại nhất hiện nay.

Nâng mũi ultra V lift 4

Quy trình nâng mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những giải đáp trên đây hi vọng bạn Nhật Huỳnh đã nắm được cơ bản về phương pháp nâng mũi Ultra V lift. Để biết mình có phù hợp thực hiện không bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé. Hẹn sớm gặp bạn.

Nguồn: https://nangmuisline.com

 

Để lại bình luận của bạn

Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn