Nâng mũi Sline bao lâu thì cắt chỉ và ổn định?

Nâng mũi Sline bao lâu thì cắt chỉ và ổn định?

Xin chào bác sĩ! Tôi là Thanh Huyền, 27 tuổi. Tôi muốn hỏi là nâng mũi Sline bao lâu thì cắt chỉ và ổn định. Có mất nhiều thời gian không? Tôi cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Huyền, 27 tuổi, Hải Dương)

 Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Huyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Bạn Thanh Huyền thân mến, nâng mũi Sline hiện nay là phương pháp được nhiều chị em quan tâm, bởi đây không chỉ là phương pháp giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp như ý mà còn là phương pháp an toàn bởi chất liệu sử dụng hoàn toàn từ tự nhiên, dễ thích ứng với cơ thể và có thể duy trì vĩnh viễn.

Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể về nhà ngay và tự chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Sau 7 ngày, bạn được cắt chỉ và có thể sinh hoạt bình thường. Nhưng để nhanh chóng ổn định, bạn cũng cần đến tái khám 1 – 2 lần theo đúng lịch hẹn với bác sĩ.

rp_chinh-hinh-rang-ho-bang-phau-thuat-1.jpg

Không quá nhiều thời gian để sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý. Phẫu thuật thẩm mỹ là biện pháp cứu cánh hoàn hảo cho một chiếc mũi thấp.

Phương pháp nâng mũi Sline là một phương pháp không quá khó, nhưng yêu cầu độ chính xác cao. Ngoài tay nghề của bác sĩ thì hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ cũng đóng một vai trò quan trọng, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Chính vì vậy, khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này bạn cần cân nhắc kĩ địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh những sự cố đáng tiếc sau nâng mũi.

Nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tay nghề bác sĩ cùng cơ sở vật chất. Với hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi thành công, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và từng có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài. Chất liệu nâng mũi sử dụng có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra việc ứng dụng công nghệ Vectra 3D cho phép bạn thấy được hình dáng mũi của mình sau phẫu thuật giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất với mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ qua số điện thoại Hotline của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn thêm. Hoặc bạn cũng có thể ghé qua địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, tp HCM để trực tiếp tham khảo ý kiến bác sĩ.

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
view maps