24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng Mũi S Line giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá mới nhất 2018

03-07-2018|49 Comments

Những người có nhu cầu nâng dáng mũi S line luôn tìm hiểu và có sự so sánh để đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bản thân. Tham khảo bảng giá sau đây để biết rõ nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền và thấy được sự chênh lệch của nâng mũi S line so với các kỹ thuật nâng mũi hiện đại khác.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Giá nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ với 25 triệu. Trường hợp đầu mũi đều, đẹp chỉ cần nâng sóng mũi Hàn Quốc thì chi phí 12 triệu. Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền được liệt kê theo bảng giá dưới đây:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Nâng mũi s line là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện chiếc mũi của bạn nhằm mục đích cải thiện những đặc điểm không hài lòng như mũi gồ, mũi hếch, mũi bị xiên vẹo, mũi lân. Phương pháp này kết hợp giữa nâng và chỉnh hình dáng mũi dáng chữ S mềm mại. Phương pháp này không gây các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, lộ sống.

Giá nâng mũi s line hết bao nhiêu tiềnGiá nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng cụ thể của mũi và địa chỉ mà bạn thực hiện

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy thì liệu chi phí nâng mũi S line có cao không là thắc mắc của nhiều người khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này. Nhìn chung ở mỗi trung tâm thẩm mỹ giá nâng mũi s line có chênh lệch nhưng không lệch nhau nhiều, sự chênh lệch mức giá nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc và đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng sửa mũi.

Nâng mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết mũi của bạn. Chẳng bạn như nếu chỉ nâng mũi đặt sóng thông thường thì giá nâng mũi s line Hàn Quốc có thể là 12 triệu nhưng nếu chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi thì giá nâng mũi s line có thể sẽ là 50-55 triệu tùy vào loại sụn được xài. Nhìn chung đối với kỹ thuật S line, nâng mũi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc bạn chỉnh sửa những khiếm khuyết nào của mũi, kỹ thuật thực hiện khó hay dễ nữa.

>> Bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi khác như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi L line >> Xem chi tiết

Giá nâng mũi s line hết bao nhiêu tiềnHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật uy tín hàng đầu cả nước. Nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không phải tiếc giá nâng mũi mà bạn bỏ ra. Bạn không nên chỉ quá chú ý vào việc tìm hiểu nâng mũi giá bao nhiêu, hãy quan tâm đến quy trình, kỹ thuật, cơ sở vật chất và người thực hiện nâng mũi cho bạn có đảm bảo không.

Nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, ca phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, tuyệt đối chính xác, nhanh, an toàn với sự hỗ trợ tối đa của hệ thống máy móc hiện đại. Với chi phí nâng mũi mà bạn bỏ ra, chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt, không để lại sẹo, không biến chứng và bảo hành trọn đời.

Hiện tại bệnh viện đang áp dụng chương trình khuyến mại cho các chị em có nhu cầu làm đẹp mũi với chi phí nâng mũi, sửa mũi S line giá chỉ từ 9 triệu đồng. Cơ hội không đến lần thứ 2, vì vậy quý khách hãy nhanh tay đặt lịch hẹn khám, tư vấn từ bác sĩ để được hưởng ưu đãi sớm nhất nhé!

>> Chi tiết về chương trình ưu đãi xem tại đây

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Giá nâng mũi S line Hàn Quốc ChuẩnNâng mũi S line được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Giá nâng mũi S line bạn có thể tham khảo tại giá phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên để biết chính xác cụ thể nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền, mình phù hợp với chất liệu hay kỹ thuật nào thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn