24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi S line 4D – Giải pháp cho gương mặt đẹp không tì vết

0 Comments

Không thể phủ nhận một chiếc mũi cao thanh tú sẽ khiến gương mặt trở nên sắc sảo và quyến rũ hơn. Đây được xem như một vũ khí bí mật giúp chị em phụ nữ có được thần thái rạng ngời và đầy tự tin trong mọi cuộc giao tiếp. Giờ đây, với công nghệ nâng mũi S line 4D phiên bản mới nhất, ước mơ sở hữu một chiếc mũi cao duyên dáng không còn nằm ngoài tay với.

Nâng mũi S line 4D - Giải pháp cho gương mặt đẹp không tì vết

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI S LINE 4D

Nâng mũi S line 4D là sự lựa chọn tuyệt vời nếu chị em phụ nữ có nguyện vong sở hữu dọc mũi cao thanh tú, quyến rũ nhưng cũng đầy duyên dáng. Đây được xem là phiên bản cập nhật hoàn hảo nhất của chuỗi công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đại và được đông đảo khách hàng ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam. Với khả năng tái cấu trúc toàn bộ, nâng mũi S line 4D sẽ khắc phục tất cả các nhược điểm không mong muốn ở vùng mũi và đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho gương mặt.

Nâng mũi S line 4D - Giải pháp cho gương mặt đẹp không tì vếtNâng mũi S line 4D là sự lựa chọn tuyệt vời nếu chị em phụ nữ có nguyện vong sở hữu dọc mũi cao thanh tú

Sau đây là một số đối tượng nên cân nhắc thực hiện dịch vụ nâng mũi S line 4D:

  • Bẩm sinh mũi hếch, mũi ngắn lệch chuẩn so với cấu trúc gương mặt.
  • Mũi tẹt, mũi tthấp với hai cánh mũi không đều hoặc mũi to bất thường.
  • Mũi lệch không đều nhau ở hai bên cánh mũi do bẩm sinh hoặc tai nạn.
  • Phục hồi toàn bộ cấu trúc vùng mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.
  • Chỉnh hình mũi cho đẹp hơn theo nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI S LINE 4D

Nói về ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line 4D, rất nhiều chuyên gia và những khách hàng đều cho rằng công nghệ nâng mũi mới được toàn diện hóa xét trên cả 3 khía cạnh: vật liệu tạo sụn, kết quả thẩm mỹ và bản chất kỹ thuật thực hiện. Nhằm khắc phục nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi S line 4D được thiết kế nhằm vào mục đích hạn chế tối đa các rủi ro trong suốt quá trình tạo hình. Cụ thể, chất liệu sụn tự thân chiếm phần lớn sẽ đẩy lùi nguy cơ dị ứng, đào thải hoặc lộ sống mũi. Sau đây là những ưu điểm cơ bản của công nghệ nâng mũi S line 4D bạn nên tìm hiểu:

 Công nghệ 3D mô phỏng kết quả nâng mũi

Bên cạnh tay nghề và cảm quan thẩm mỹ của các y bác sĩ, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ thống máy móc, trang thiết bị – được xem là “cánh tay trái” đắc lực góp phần đem lại thành công cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ. Đối với dịch vụ nâng mũi S line 4D, các chuyên gia đã đưa vào ứng dụng công nghệ 3D Touch với phần mềm mô phỏng dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D.

Nâng mũi S line 4D - Giải pháp cho gương mặt đẹp không tì vếtCông nghệ 3D với phần mềm mô phỏng dáng mũi sau nâng thông giúp khách hàng chọn lựa được dáng mũi yêu thích

Màn hình máy tính sẽ hiện lên tất cả các chỉ số của mũi trước và sau khi phục hình thẩm mỹ – đây là nguồn dữ liệu quan trọng giúp khách hàng và bác sĩ sẽ có sự thống nhất cao nhất trước khi tiến hành dịch vụ.

 Kết quả thẩm mỹ như mong muốn

Với công nghệ 3D Touch, khách hàng đã có thể chủ động chọn lựa dáng mũi mình yêu thích, kết hợp với sự tư vấn tận tình của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện chính xác, máy móc trang thiết bị chuyên dụng và chất liệu tạo sống mũi từ sụn tự thân sẽ toàn bộ vùng mũi được chuẩn hóa, đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất như mong muốn. Sau khi áp dụng dịch vụ nâng mũi S line 4D, chính bạn cũng sẽ bất ngờ về thành quả thẩm mỹ của mình: một sống mũi cao mềm mại, thanh tú và rất tự nhiên không dấu tích của sẹo.

Nâng mũi S line 4D - Giải pháp cho gương mặt đẹp không tì vếtHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

 An toàn và duy trì lâu dài

Nếu cân nhắc được một trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, chị em phụ nữ có thể an tâm về tính an toàn cũng như khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài của công nghệ nâng mũi S line 4D. Bên cạnh đó, sụn tự thân sẽ đạt độ tương thích cao nhất với môi trường bên trong khoang mũi, không xảy ra biến chứng nguy hiểm và đặc biệt phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI S LINE 4D TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

Quy trình nâng mũi S line 4D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được tực hiện đúng tiêu chuẩn và giám sát bởi các y bác sĩ chuyên môn. Xuyên suốt quá trình từ khâu thăm khám đến kiểm tra kết quả thẩm mỹ, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp, chu đáo nhất với giá cả phải chăng.

 Bước 1: Kiểm tra nhược điểm mũi và cấu trúc toàn vùng mũi

Thăm khám là khâu tiền phẫu rất quan trọng giúp bác sĩ xác định được nhược điểm mũi cụ thể cũng như cấu trúc toàn bộ vùng mũi của khách hàng thông qua máy Xquang Cone Beam 3D và máy nội soi.

Nâng mũi S line 4D - Giải pháp cho gương mặt đẹp không tì vếtChụp X Quang là bước quan trọng để kiểm tra cấu trúc mũi của khách hàng

 Bước 2: Lựa chọn dáng mũi mong muốn qua phần mềm Vectra 4 Chiều

Phầm mềm Vectra 3D 4 chiều sẽ cung cấp toàn bộ số liệu, chỉ số cụ thể cấu trúc mũi; từ đó khách hàng có thể chủ động lựa chọn dáng mũi mình yêu thích kết hợp với lời tư vấn của bác sĩ. Công năng kép của phần mềm Vectra bao gồm đảm bảo kết quả hài hòa với tổng thể gương mặt và tạo tâm lý ổn định, thoải mái cho khách hàng.

Nâng mũi S line 4D - Giải pháp cho gương mặt đẹp không tì vếtBác sĩ xác định cấu trúc toàn bộ vùng mũi của khách hàng thông qua máy Vectra 4 Chiều

 Bước 3: Tư vấn phương pháp S line 4D và chọn chất liệu sụn 

Bác sĩ sẽ giải thích một số thông tin cơ bản về phương pháp nâng mũi S line 4D và tư vấn tính hiệu quả khi sử dụng sụn tự thân để thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi S line 4D - Giải pháp cho gương mặt đẹp không tì vếtBác sĩ sẽ giải thích một số thông tin cơ bản về phương pháp nâng mũi S line 4D

 Bước 4: Thực hiện nâng mũi S line 4D

Trước khi nâng mũi S line 4D, để đảm bảo thể trạng sức khỏe và tâm lý khách hàng ổn định bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện xét nghiệm máu, huyết áp, Xquang phổi và đo điện tim. Tiếp đó, vùng mũi sẽ được sát trùng và tiêm gây tê cục bộ giúp khách hàng không phải chịu nhiều đau đớn hay ê buốt trong suốt quá trình nâng mũi.

Đối với đầu mũi, sụn tự thân mềm mại, đàn hồi tốt sẽ được cấy vào đúng vị trí đã xác định, tạo một đệm đỡ vững chắc nhưng cũng không kém phần tự nhiên. Đối với sống mũi, bác sĩ sẽ phối hợp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp sống mũi cao thanh tú và tự nhiên, không bị lộ và biến chứng.

 Bước 5: Chuyển khu hậu phẫu và tư vấn cách bảo dưỡng kết quả thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đầu tư xây dựng một hệ thống khu chăm sóc hậu phẫu riêng biệt, được thiết kế và bài trí hài hòa giữa sự cao cấp, chuyên nghiệp với sự tối giản, tiện nghi và sạch sẽ. Khách hàng sẽ được đưa về đây sau khi hoàn tất dịch vụ nâng mũi S-line 4D, các bác sĩ và điều dưỡng viên luôn túc trực chăm sóc, giúp khách hàng nhanh chóng ổn định tâm lý.

Nâng mũi S line 4D - Giải pháp cho gương mặt đẹp không tì vếtKhách hàng sẽ được đưa về đây sau khi hoàn tất dịch vụ nâng mũi S-line 4D và được chăm sóc chu đáo

 ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI S LINE 4D UY TÍN

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những trung tâm làm đẹp chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay. Tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam xây dựng theo chuẩn 5 sao quốc tế, đội ngũ y bác sĩ cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên bệnh viện luôn nỗ lực trong tôi rèn chuyên môn, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, phối hợp với nhau để hoàn thành sứ mệnh đem lại vẻ đẹp rạng ngời cho khách hàng.

Minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ ấy là hàng ngàn ca nâng mũi S line 4D thành công và nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng, càng tạo thêm động lực cho các bác sĩ ngày một vững chắc tay nghề.

 CHI PHÍ NÂNG MŨI S LINE 4D

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi S Line 4D được niêm yết với giá: 35.000.000 VNĐ

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Thực hiện nâng mũi S line 4D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh bởi bệnh viện có đầy đủ những yếu tố cần có nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ cao nhất: đội ngũ y bác sĩ, máy móc trang thiết bị hiện đại, quy trình khép kín, được chủ động lựa chọn dáng mũi yêu thích và trải nghiệm chế độ chăm sóc chu đáo tận tình nhất.

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn