24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

04-01-2018|0 Comments

Tìm hiểu kỹ thuật nâng mũi S line 3D đang cực HOT tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự kết hợp của thiết bị nội soi 3D, phóng đại các mô cấu trúc mũi, giúp bác sĩ thao tác dễ dàng, chính xác, đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn hơn rất nhiều so với những kỹ thuật cũ. 

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngày nay xu hướng thẩm mỹ hiện đại phải là một dáng mũi cao ráo thon gọn với lỗ mũi hình hạt chanh. Và không phải đơn thuần chỉ là chiều cao mà dáng mũi còn phải đảm bảo mềm mại tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của mỗi người.

Giải mã xu hướng nâng mũi S line 3D hiện nay

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao hầu hết các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ diễn viên đều xuất hiện với một diện mạo xinh đẹp, cuốn hút, và đặc biệt là dáng mũi cao đẹp và thanh thoát đến vậy. Trên thực tế, không ít người đã trải qua các ca thẩm mỹ mũi để có được dáng mũi như vậy. Và xuất phát từ chính họ mà xu hướng thẩm mỹ mũi càng trở nên nở rộ. Tại Việt Nam, có thể kể đến các ngôi sao đã “đổi số phận” nhờ thay đổi dáng mũi của mình như Lệ Quyên, Thủy Tiên, Hương Tràm… và mới đây nhất chính là Khánh Linh The Face…Dù có công khai thừa nhận hay không thì sau tất cả họ đều sở hữu dáng mũi “vạn người mê”.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHương Tràm đã từng dính nghi án phẫu thuật nâng mũi để có được nhan sắc như hiện tại

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhánh Linh – The Face là cái tên HOT nhất hiện nay. Cô đã thẳng thắn thừa nhận nâng mũi

Thực ra điều này cũng dễ dàng lý giải. Bởi không phải ai sinh ra cũng đều có được một dáng mũi đạt chuẩn thẩm mỹ. Đó là lý do không chỉ các ngôi sao và tất cả những ai chưa hài lòng với dáng mũi của mình đều tìm đến với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện đại.

Trong đó, nâng mũi S line 3D đã trở thành một giải pháp tuyệt vời “cứu cánh” cho bất kỳ khuyết điểm trên mũi như mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch, mũi lệch.. và kể cả các trường hợp mũi hư hỏng sau phẫu thuật.

Nâng mũi S line 3D có gì khác biệt để trở thành xu hướng được ưa chuộng ?

Trong nhiều giải pháp thẩm mỹ mũi thì nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vẫn được đánh giá là “đại diện” được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn nhất. Lý giải điều này có thể kể đến một số các điểm khác biệt như sau:

 Cho dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên “không góc chết”

Mục đích thẩm mỹ nâng mũi đầu tiên đó chính là cải thiện dáng mũi của mình đẹp hơn. Và phẫu thuật nâng mũi S line 3D Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã hoàn thành “sứ mệnh” của mình. Đó chính là giúp bất kỳ dáng mũi có khuyết điểm nào cũng trở nên hoàn hảo, đẹp một cách tự nhiên hài hòa theo từng khuôn mặt.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcCho dáng mũi đẹp tự nhiên không góc chết với bất kỳ khuôn mặt nào

 Xem trước được dáng mũi mới của mình

Đây là một điểm khác biệt mà không phải giải pháp thẩm mỹ mũi trước đây cũng có thể làm được. Nhờ ứng dụng công nghệ 3D trong quá trình thăm khám mà bác sĩ cũng như khách hàng đều có thể thấy trước được dáng mũi mới để cùng thảo luận, lựa chọn và đưa ra kết quả theo mong muốn của từng khách hàng.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcCông nghệ 3D giúp bạn xem trước được dáng mũi sau khi phẫu thuật

 Đảm bảo an toàn, thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ đảm bảo là một phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo các tiêu chí về an toàn, hiệu quả và sớm ổn định kết quả. Chính là nhờ có sự can thiệp của bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện nâng mũi S line 3D thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn có được kết quả như ý, sự khác biệt vượt trội về chất lượng thì đòi hỏi phải được thực hiện theo một quy trình khoa học. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nâng mũi sẽ được diễn ra như sau:

 Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước này bác sĩ sẽ tiếp xúc với khách hàng để xem xét tình trạng cụ thể và những khuyết điểm cần khắc phục. Đồng thời tư vấn về các kỹ thuật nâng mũi giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng máy nội soi kiểm tra cấu trúc mũi để biết được chính xác khuyết điểm từ đó chỉ định kỹ thuật thực hiện chính xác hơn.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng

 Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Sử dụng máy vectra 3D, bác sĩ sẽ mô phỏng hình dáng mũi mới trong không gian 3 chiều một cách chi tiết nhất. Từ đó, bạn sẽ nhìn thấy trước dáng mũi của mình để thảo luận đưa ra kết quả cuối cùng.

Đồng thời, công nghệ 3D cũng cho biết kích thước sụn cần thiết thêm vào để giúp bạn có dáng mũi s line như ý.

 Bước 3: Gây tê và tiến hành nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trước khi tiến hành gây tê bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê và tiến hành nâng mũi trong điều kiện vô trùng hiện đại cao.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ nâng mũi

 Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể nghỉ ngơi một vài giờ đồng hồ tại phòng hậu phẫu và sau đó có thể trở về nhà ngay. Trong thời gian này, đội ngũ điều dưỡng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcKhách hàng nghỉ ngơi trong phòng hậu phẫu một vài giờ trước khi về nhà

Một số câu hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line 3D

 Giá nâng mũi S line 3D là bao nhiêu ?

Giá nâng mũi S line 3D phụ thuộc vào nơi bạn thực hiện cũng như tình trạng cụ thể của bạn. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

 Nâng mũi S line 3D có đau không ?

Trước khi thực hiện nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được gây tê vô cảm nên đảm bảo bạn hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện, mũi của bạn cũng sẽ sớm ổn định nên bạn không phải lo lắng đến vấn đề này nhé.

 Nâng mũi xong nên kiêng ăn gì ?

Để có kết quả tốt cũng như thời gian hồi phục càng nhanh chóng bạn nên kiêng ăn các loại thực phẩm như: hải sản, đồ nếp, thịt bò, rau muống, trừng… và các gia vị cay nóng, kích thích. Các thực phẩm này có thể khiến bạn bị sẹo lồi và kéo dài thời gian làm vết thương.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcCác thực phẩm nên kiêng cữ sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi

 Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ?

Nâng mũi S line 3D là một tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc bên trong của mũi. Mặt khác, trước khi nâng mũi bạn sẽ được thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát và trong quá trình nâng mũi sẽ được diễn ra trong điều kiện vô trùng, hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo. Do đó không có bất kỳ sự ảnh hưởng nào đến các vấn đề về sức khỏe của bạn.

 Nâng mũi có đeo kính được không ?

Sau nâng mũi tốt nhất bạn nên kiêng cữ đeo kính trong vòng 1 tháng. Bởi nếu đeo kính có thể sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc mũi khi vừa mới nâng xong. Nếu bạn bị cận thị thì có thể xem xét đến phương án đeo kính áp tròng nhé.

Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcSau khi nâng mũi không nên đeo kính trong 1 tháng đầu tiên

Nâng mũi S line 3D không chỉ là xu hướng thẩm mỹ hiện đại mà đối với nhiều người nó trở thành một giải pháp để cải thiện các khuyết điểm trên mũi. Từ đó giúp họ tự tin hơn với diện mạo của mình. Còn bạn thì sao? Nếu cũng đang phiền lòng vì “sống chung” với khuyết điểm trên mũi thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn