Nâng mũi nhỏ tẹt bằng chất làm đầy có được không?

27-08-2015|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi rất muốn đi nâng mũi nhưng lại sợ đau và biến chứng. Vì thế tôi muốn nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Nâng mũi nhỏ tẹt bằng phương pháp này được ko? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho KIM Hospital. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Nâng mũi nhỏ tẹt bằng chất làm đầy có được không?

Hiện nay có nhiều phương pháp có thể giúp bạn chỉnh sửa mũi nhỏ tẹt, một trong số đó là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy filler. Phương pháp này phù hợp với một số đối tượng sau:

  • Người có mũi gãy, không có sóng mũi hoặc sóng mũi không cao (mũi tẹt)
  • Chóp mũi thô, đầu tròn muốn cải thiện để trông hài hòa hơn
  • Những người đã từng phẫu thuật nâng mũi cũng có thể kết hợp sử dụng filler để làm “mềm hóa” những đường nét “cứng cáp” của sụn nhân tạo, giúp chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo hơn.

Với trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể đi chỉnh sửa chiếc mũi nhỏ tẹt của mình bằng phương pháp tiêm chất làm đầy. Tiêm chất làm đầy (filler) là giải pháp nâng mũi nhỏ tẹt rất an toàn và hiệu quả. Khi tiêm filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn. Bằng cách này, những chiếc mũi nhỏ tẹt trông sẽ cao hơn một cách rất tự nhiên, và không ảnh hưởng đến cấu trúc khuôn mặt như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Chất làm đầy Filler cũng không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Chính vì vậy, kết quả nâng mũi nhỏ tẹt với filler khá hoàn hảo: vừa nâng cao được sóng mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương. Mũi tiêm được sử dụng để tiêm filler cực nhỏ, thường không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Rất ít trường hợp chỗ tiêm bị bầm tím, nếu có tình trạng này cũng sẽ tự khỏi sau vài giờ.

Nâng mũi nhỏ tẹt với chất làm đầy khá đơn giản, nhanh chóng và thoải mái, chỉ mất khoảng 15-20 phút là bạn có thể quay trở lại công việc thường ngày mà không cần nghỉ dưỡng.

Nâng mũi nhỏ tẹt

Dáng mũi nhỏ tẹt có thể được nâng cao đẹp tự nhiên với phương pháp tiêm chất làm đầy

Nâng mũi S line 3D – Giải pháp hoàn hảo để nâng mũi nhỏ tẹt

Tuy có nhiều ưu điểm và thích hợp với những người bận rộn, sợ phẫu thuật nhưng nâng mũi nhỏ tẹt không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler chỉ có tác dụng trong vòng 12 đến 18 tháng, tùy vào cơ địa từng người và loại filler mà bạn lựa chọn, do đó bạn phải tiêm duy trì sau mỗi 18 tháng. Điều này làm chị em e dè vì cứ sau một khoảng thời gian lại phải đến thẩm mỹ viện thực sự rất phiền toái,

Để có thể tạm biệt chiếc mũi nhỏ tẹt và sở hữu dáng mũi cao, đẹp vĩnh viễn, giải pháp tốt nhất hiện nay chính là nâng mũi S line 3D. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình dáng mũi, mà nâng mũi S-line 3D còn bảo đảm tuyệt đối an toàn, thời gian bình phục chóng vánh. Thời gian nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 60 – 90 phút.

Nâng mũi S line tại KIM Hospital sử dụng công nghệ 3D. Công nghệ 3D cho bạn thấy được dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dáng mũi yêu thích hoặc cùng với bác sĩ tư vấn lựa chọn kết quả phù hợp nhất. Đồng thời, máy Vectra 3D cũng giúp bác sĩ xác định được số lượng sụn, mã số sống mũi ca phẫu thuật nhờ đó mà ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn, hơn nữa trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê cục bộ nên phẫu thuật sẽ không đau cũng như sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi tại KIM Hospital sẽ giúp bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp như mơ ước.

Nâng mũi nhỏ tẹt 1

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S line 3d tại KIM Hospital

Để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp nâng mũi nhỏ tẹt hay các khiếm khuyết mũi khác bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ KIM Hospital để bác sĩ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất.Chúc bạn sức khỏe và nhiều niềm vui!

Để lại bình luận của bạn

Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn