24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp & An Toàn với dáng mũi đẹp vĩnh viễn

12-06-2018|54 Comments

Nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là giải pháp làm đẹp được nhiều người tìm hiểu vì những ưu điểm nổi trội mà kỹ thuật này đem lại. Dáng mũi sau khi nâng có thể đạt tính thẩm mỹ cao, lại rất tự nhiên như dáng mũi sao Hàn.

Bố cục bài viết:

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp - An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 • Thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc: từ 1h đến 1h30.
 • Tiến hành: Gây mê nhẹ tại phòng phẫu thuật vô trùng
 • Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
 • Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là khái niệm về danh từ, nghĩa là phẫu thuật nâng mũi giống như ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc và phương pháp này cũng xuất phát từ Hàn Quốc. Nói cụ thể thì đây chính là phương pháp phẫu thuật sửa mũi toàn diện sao cho phù hợp từng khuôn mặt, bác sĩ biết phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như sao Hàn. Mũi sau khi được nâng sẽ mềm mại tự nhiên, không bị cứng, không bị bóng đầu mũi, khắc phục hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây.

Đối tượng Nâng Mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thường được sử dụng cho các đối tượng sau:

 • Mũi ngắn, thấp và cánh mũi to dày
 • Mũi hếch và dài khoằm
 • Mũi gãy, gù
 • Đầu mũi bị bóng đỏ, sóng bị lộ
 • Sóng mũi bị lệch, vẹo
 • Muốn sở hữu mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp - An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcNâng mũi Hàn Quốc được áp dụng cho những bệnh nhân có mũi thấp tẹt

Lưu ý khi chọn địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng nếu chọn không đúng địa chỉ nâng mũi đẹp, tay nghề bác sĩ kém, không những bạn không có được chiếc mũi đẹp mà còn tự đặt mình vào các nguy cơ biến chứng sau phẫu thuật. Do đó khi chọn trung tâm nâng mũi bạn phải lưu ý các điều sau:

 • Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.
 • Máy Vectra 3D là thiết bị không thể thiếu đối với trung tâm thực hiện nâng mũi. Chiếc máy này giúp bạn nhìn thấy trước hình dạng mũi chuẩn sau phẫu thuật, chứ không phải sử dụng photoshop như một số địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Chiếc máy này còn giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn để có thể phẫu thuật nâng mũi thật chính xác.

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp - An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcThiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ có những chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác nhất

 • Trung tâm thực hiện phải có kho sụn nhân tạo phong phú đáp ứng được mọi kích cỡ mũi của khách hàng. Các loại sụn này phải được chứng nhận về độ an toàn và được Bộ Y tế cho phép lưu hành
 • Trung tâm nâng mũi ngoài sụn nhân tạo còn phải có đầy đủ các vật liệu khác như Megaderm, sụn sườn nhân tạo giúp bác sĩ sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi mà khách làm bị hỏng ở những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.
 • Một địa chỉ nâng mũi tốt là khi có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt để khách hàng yên tâm làm đẹp.

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp - An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn mọi vấn đề bởi đội ngũ nhân viên,và bác sỹ

Nâng mũi Hàn Quốc ở bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có gì nổi bật?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện sửa mũi Hàn Quốc. Điều này khiến cho việc lựa chọn của chị em trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Rất khó để mọi người có thể nhận ra đâu là địa điểm nâng sửa mũi Hàn Quốc uy tín và chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm thực hiện nâng sửa mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn, được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Sở dĩ có được lòng tin của khách hàng do Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu các yếu tố nổi bật sau:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật. Trong đó, có phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc đem đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp mà không sợ biến chứng.
 • Trang thiết bị phẫu thuật đầy đủ và hiện đại: Chỉ duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn mới được nhìn thấy chính xác hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật bằng máy Vectra 3D. Từ hình ảnh chiếc mũi được mô phỏng giả định sau phẫu thuật, các bạn có thể đưa ra ý kiến của mình và cùng thảo luận với bác sĩ để có sự lựa chọn và điều chỉnh thích hợp.
 • Kho sụn phong phú: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho sụn đúc sẵn với trên 1.000 kiểu dáng, phù hợp với tất cả các kiểu dáng mũi của khách hàng. Ngoài ra bệnh viện còn có các vật liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp - An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh viện sở hữu kho sụn mũi đa dạng, nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau

 • Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín: Các cuộc phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Trong đó có máy phun sương khử trùng không khí tự động của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhanh chóng an toàn.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo: Bạn sẽ được đội điều dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc 24/24 sau phẫu thuật. Thẻ bảo hành cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng an tâm khi thực hiện nâng sửa mũi hàn Quốc tại KIM.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Điều làm nên sự khác biệt và ưu điểm vượt trội của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn và được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

 Bước 1:  Kiểm tra cấu trúc mũi 

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi để biết được tình trạng mũi của bạn và liệu có phù hợp khi tham dự một cuộc phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc hay không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như: máy nội soi, máy X-Quang kỹ thuật số, máy Vectra 3D… đảm bảo quy trình kiểm tra sức khỏe của khách hàng tốt và đầy đủ nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp - An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcTrước khi nâng mũi, bệnh nhân được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy X – quang Cone Beam CT 3D

 Bước 2: Phân tích chiếc mũi bằng công nghệ 3D

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc , khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ Vectra 3D. Phần mềm này giúp phân tích, mô phỏng hình dáng chiếc mũi mà bạn mong muốn với đầy đủ chiều cao, độ nghiêng của sống mũi, đầu mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Từ đó, bạn có cơ sở chắc chắn để lựa chọn được hình dáng mũi mình mong muốn.

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp - An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcBệnh nhân có thể xem trước kết quả nâng mũi nhờ hình ảnh 3D

 Bước 3: Bác sĩ tư vấn vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ giải thích cụ thể kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D cho bạn một cách chi tiết và trực quan. Nhờ vậy, bạn sẽ có được đầy đủ thông tin về vật liệu, kỹ thuật, quy trình phẫu thuật để đưa ra quyết định đúng đắn cho mình.

 Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại phòng mổ vô trùng hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  được thực hiện tại phòng mổ hiện đại cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tối tân. Máy đốt cao tầng được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị để hạn chế chảy máu, sưng nề. Do đó, bệnh nhân có thể nhanh chóng trở về nhà và làm việc bình thường chỉ sau vài ngày phẫu thuật.

Trong quá trình phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn quốc, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn được kiểm soát an toàn.

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp - An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcNâng mũi được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, khép kín

 Bước 5: Chăm sóc sau nâng mũi Hàn Quốc

Nhân viên điều dưỡng của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ túc trực bên bạn 24/24 để làm vệ sinh cá nhân, hỗ trợ tâm lý và thể chất, cung cấp và theo dõi việc uống thuốc, giải thích quy trình điều trị sau nâng mũi Hàn Quốc và hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc tại nhà sau khi phẫu thuật và xuất viện.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc Đẹp - An Toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Thẻ bảo hành là sự cam kết về uy tín và chất lượng của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Điều này cũng giúp khách hàng thêm yên tâm khi nâng mũi Hàn Quốc, đồng thời cũng thể hiện sự trân trọng với lòng tin của quý khách với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn