Nâng mũi ăn gà được không?

12-07-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nâng mũi ăn gà được không? Tôi mới phẫu thuật được 3 ngày và có kiêng hải sản, thịt bò, rau muống…Tạng người tôi hơi gầy nên tôi muốn ăn gà để bổ sung chất dinh dưỡng, tuy nhiên tôi có đọc thông tin ăn gà cũng để lại sẹo. Vậy thông tin đó là thế nào thưa bác sĩ. (Hải Âu, Bình Dương)

Trả lời

Chà bạn! Rất cảm ơn bạn đa tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc nâng mũi ăn gà được không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi ăn gà được không?

Sau phẫu thuật nâng mũi để mũi nhanh lành và không để lại vết tích thẩm mỹ nào thì bạn nên kiêng cử một số loại thực phẩm. Ngoài những thực phẩm chắc chắn phải kiêng như hải sản, thịt bò, rau muống thì việc nâng mũi ăn gà được không khiến nhiều khách hàng phân vân, bởi gà là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể sau nâng mũi thì rất cần được bổ sung dinh dưỡng để nhanh lấy lại sức.

Tuy nhiên, kinh nghiệm sau mổ thì bạn không nên ăn thịt gà vì sẽ bị ngứa da. Hơn nữa thịt gà có tính nóng sẽ gây ra hiện tượng mưng mủ và sưng vết thương. Những vết mưng mủ đó khiến da lâu lành, dễ viêm nhiễm và hình thành sẹo thẩm mỹ. Do đó nâng mũi ăn gà được không thì chúng tôi khuyên bạn không nên ăn để đảm bảo có được kết quả nâng mũi hoàn hảo.

Nâng mũi ăn gà được không

Sau nâng mũi bạn không nên ăn thịt gà để tránh vết thương bị mưng mủ, để sẹo.

Nếu cơ thể bạn gầy và bạn muốn bổ sung các chất dinh dưỡng thì có thể ăn các loại thịt heo, cá sông, trái cây giàu chất dinh dưỡng. Những loại thực phẩm này sẽ giúp chiếc mũi của bạn nhanh lành và định hình hơn. Sau khoảng 1 tháng khi vết thương đã lành rồi thì bạn có thể ăn uống thoải mái lại.

Trên thực tế có nhiều khách hàng sau khi đi nâng mũi về cũng vướng mắc nhiều vấn đề như nâng mũi ăn gà được không, nâng mũi kiêng ăn trong bao lâu…Kiêng cử không tốt sẽ ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi của bạn. Do đó khi kết thúc ca nâng mũi tại trung tâm thẩm mỹ hãy trao đổi và hỏi tất cả những gì bạn thắc mắc một cách kĩ càng.

Tại Bệnh viện KIM, nâng mũi được thực hiện với quy trình tiên tiến. Với công nghệ hiện đại, tay nghề khéo léo của cá bác sĩ, ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và quá trình lành vết thương cũng diễn ra nhanh hơn, bạn sẽ rút ngắn được thời gian kiêng cử.

Nâng mũi ăn gà được không 1

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện KIM

Ngoài ra khi kết thúc ca phẫu thuật tại Bệnh viện KIM bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng của chúng tôi chăm sóc và dặn dò cẩn thận những vấn đề như nâng mũi ăn gà được không, nâng mũi kiêng ăn bao lâu, sau nâng mũi cần làm những gì…Do đó bạn sẽ không phải hoang mang, thắc mắc mà không biết hỏi ai.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi ăn gà được không của bạn Hải Âu. Bạn Hải Âu hãy kiêng cử theo lời căn dặn của bác sĩ và những lưu ý của chúng tôi để có được kết quả nâng mũi đẹp như mong muốn nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Để lại bình luận của bạn

Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn