Nâng mũi có hạn sử dụng không?

06-03-2017|Categories: Nâng mũi|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nâng mũi có hạn sử dụng không? Bao lâu thì tôi phải đi nâng mũi lại? KIM Hospital có chế độ bảo hành gì cho tôi không  ạ? Tôi muốn nâng mũi cải tướng nhưng nếu thực hiện nhiều lần thì bất tiện quá. (Trần Bình Minh, Bình Thuận)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc nâng mũi có hạn sử dụng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi có hạn sử dụng không tùy vào phương pháp bạn lựa chọn

Hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Nếu bạn chỉ muốn sở hữu mũi đẹp trong thời gian ngắn nào đó bạn có thể thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Nâng mũi bằng filler có thời hạn trung bình từ 8-12 tháng, tùy ào cơ địa và loại filler mà bạn lựa chọn. Kỹ thuật thực hiện cụ thể như sau: Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm filler vào vùng mũi muốn chỉnh sửa sau đó nắn chỉnh dáng mũi theo ý khách hàng.

nâng mũi có hạn sử dụng không

Nâng mũi bằng filler có thời hạn sử dụng trong 8-12 tháng

Còn nếu bạn muốn một chiếc mũi đẹp có thời hạn duy trì dài lâu bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi, các phương pháp  hể kể đến như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc. Với các phương pháp sửa mũi này bạn sẽ không phải quá bận tâm việc nâng mũi có hạn sử dụng không bởi bác sĩ sau khi thực hiện đường rạch ở chân mũi, đưa sụn nâng vào bên trong khoang mũi nâng cao mũi thì chiếc mũi đó sẽ đồng hành bền lâu cùng bạn. Dĩ nhiên để được như thế thì kỹ thuật nâng mũi phải tốt, vật liệu nâng mũi phải đảm bảo, khách hàng phải biết cách chăm sóc mũi sau nâng.

nâng mũi có hạn sử dụng không 1

Phẫu thuật nâng mũi có thời hạn duy trì dài lâu nếu như các yêu cầu kỹ thuật của nó được đáp ứng đầy đủ

Sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu khi nâng mũi tại Bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện KIM bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi có hạn sử dụng không bởi là một địa chỉ nâng mũi uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép, KIM Hopsital sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp, duy trì bền lâu với thời gian. Lý do là bởi:

  • Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi đạt chuẩn an toàn, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Ca nâng mũi được sự hỗ trợ đắc lực của đầy đủ các thiết bị máy móc tối tân, đặc biệt là chiếc máy Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật, lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.
nâng mũi có hạn sử dụng không 2

Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật

  • Bệnh viện KIM có kho sụn mũi đúc sẵn, với đầy đủ kích cỡ, được FAD chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả. Bạn nên biết rằng thời hạn sử dụng của một chiếc mũi phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu nâng.
  • Trực tiếp phẫu thuật nâng mũi tại KIM là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi về chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm. Với tay nghề khéo léo của mình bác sĩ sẽ giúp chị em nâng mũi đẹp chuẩn xác, tránh tối đa các biến chứng do sai sót về kỹ thuật.
nâng mũi có hạn sử dụng không 3

Với công nghệ nâng mũi tiên tiến, Bệnh viện KIM sẽ giúp bạn chỉnh sửa mũi đẹp, duy trì dài lâu

Bạn Minh nếu muốn nâng mũi cải tướng và thắc mắc không biết nâng mũi có hạn sử dụng không thì bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM. Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tiến hành sửa mũi đẹp cho bạn!

Bạn đang xem Nâng mũi có hạn sử dụng không trong Nâng mũi.

Nguồn: https://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn