24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi có cần gây mê không?

10-02-2017|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, tôi chuẩn bị đi nâng mũi nhưng lại không biết là với phẫu thuật nâng mũi thì sẽ thực hiện gây mê hay gây tê. Nâng mũi có cần gây mê không? Mong được bác sĩ tư vấn. (Đặng Thảo – Hà Nội)

Trả lời

Xin chào bạn Đặng Thảo, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi gây mê của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tư vấn nâng mũi có cần gây mê không?

Nhờ kĩ thuật, công nghệ hiện đại, phẫu thuật nâng mũi hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cũng rất đa dạng và tùy vào từng phương pháp, bác sĩ sẽ chọn cách gây tê hay gây mê trong quá trình phẫu thuật. Với phẫu thuật tác động thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi thì bác sĩ sẽ gây mê, còn phẫu thuật nâng mũi tác động nhẹ như đặt lại sống mũi hay chỉnh sửa, gia cố lại đầu mũi thì chỉ cần thực hiện gây tê.

nâng mũi có cần gây mê không 2

Ekip gây mê chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được a nâng mũi thật nhẹ nhàng và an toàn

Kĩ thuật nâng mũi S line hay nâng mũi cấu trúc là 2 kĩ thuật nâng mũi phức tạp hơn các kĩ thuật khác nên bác sĩ sẽ thực hiện gây mê nhẹ (tiên mề) để bạn không cảm thấy đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Với các kĩ thuật nâng mũi khác thì đơn giản hơn vì vậy chỉ cần gây tê.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, với các thiết bị chuyên khoa tiên tiến nhất hỗ trợ tối đa cho một ca phẫu thuật, đảm bảo an toàn, rút ngắn thời gian phẫu thuật và thời gian lành vết thương. Phòng mổ luôn được vô trùng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Bên cạnh ekip gây mê, gây tê chuyên nghiệp, các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lâu năm có thể đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt mà không để lại sẹo. Chất liệu được sử dụng cũng hoàn toàn là những chất liệu cao cấp nhất, được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như Hàn, Đức, Mỹ đảm bảo không để lại biến chứng, có khả năng thích nghi với cơ thể nhanh hơn và có thể duy trì được vĩnh viễn.

nâng mũi có cần gây mê không 1

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn vật liệu nâng mũi cho khách hàng

Sau khi nâng mũi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm sóc tận tình, chu đáo. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc tại nhà, đưa đón bệnh nhân tại sân bay…với mong muốn đem lại sự thoải mái, tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

nâng mũi có cần gây mê không

Sau phẫu thuật bệnh nhân được bác sĩ và nhân viên điều dưỡng chăm sóc chu đáo

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có cần gây mê không của bạn Đặng Thảo. Bạn Thảo trước khi thực hiện nên trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình để bác sĩ gây mệ thuận lợi, đảm bảo ca nâng mũi diễn ra thật an toàn nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Bạn đang xem Nâng mũi có cần gây mê không trong Hỏi đáp

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn