Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không?

23-10-2014|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em định đi nâng mũi mà nghe nói nâng mũi lên thì có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mặt. Em muốn hỏi nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không và làm thế nào để tránh được trường hợp này. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn. (Đỗ Hà, Quảng Bình)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi có  bị ảnh hưởng đến kéo mắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không?

Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt. Có thể nói đó là vị trí có quyền năng cao nhất trong việc giúp bạn sở hữu một gương mặt thanh thoát, hài hòa. Nâng mũi là giải pháp được hầu hết các chị em lựa chọn, không chỉ bởi đây là phẫu thuật đơn giản nhất, mà còn bởi khả năng cải thiện nhan sắc nhanh chóng và an toàn. Vì mũi nằm khá gần với đôi mắt nên có nhiều bạn lo lắng không biết nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không.

Mục đích chính của phẫu thuật nâng mũi là can thiệp và điều chỉnh cấu trúc bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, sụn vách ngăn để mang lại hình dáng mũi hài hòa cân đối nhất với toàn bộ khuôn mặt, nó không hề tác động đến các vùng khác trên khuôn mặt. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì nâng mũi rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến các khu vực lân cận trên khuôn mặt cũng như hoàn toàn không gây tình trạng co kéo mắt.

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không: Bạn có thể thấy kết quả nâng mũi từ một khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cô gái sở hữu chiếc mũi đẹp và các bộ phận khác không hề bị ảnh hưởng.

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Quan trọng nhất là tay nghề thực hiện của bác sĩ: Bác sĩ phải tính toán, đo đạc như thế nào đó để thực hiện cắt rạch, đặt sụn một cách chính xác không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên khuôn mặt.
  • Thiết bị máy móc: Nếu như ca nâng mũi đảm bảo được máy móc hiện đại thì ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, chính xác đế từng milimet, ít xâm lấn, thương tổn, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo hay kéo mắt khi nâng mũi.
  • Vật liệu nâng mũi: Vật liệu nâng mũi không đảm bảo dễ dẫn đến tình trạng mũi bị biến chứng, nhiễm trùng, ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể. Do đó hãy đảm bảo vật liệu nâng mũi mà bác sĩ sử dụng có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với cơ thể để khi đặt vào mũi không gây ra phản ứng gây hại gì.

Đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó, nếu như bạn không muốn phải lo lắng đến vấn đề nâng mũi có bị ảnh hưởng  đến kéo mắt không hay các vấn đề khác thì bạn có thể đến thăm khám và làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi 3D. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể bằng những thiết bị chuyên dụng, phân tích cho ra những tỉ lệ chính xác nhất, để căn cứ vào đó, tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp thích hợp.

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được tư vấn các phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng cơ địa, tránh nâng mũi bị dị ứng hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại, cùng kho vật liệu sụn với hơn 1000 kiểu dáng có thể chỉnh sửa được mọi dáng mũi, tương thích cao với cơ thể bạn sẽ không phải lo lắng về nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không hay bất kì vấn đề biến chứng sau nâng mũi nào khác. Nâng mũi đẹp đã khó, chi phí để chỉnh sửa các biến chứng do nâng mũi lại còn cao hơn. Đặc biệt còn ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian, tiền bạc của bạn nữa. Vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ để chọn một nơi nâng mũi uy tín.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi có bị ảnh hưởng đến kéo mắt không của bạn Đỗ Hà. Bạn Đỗ Hà có thể yên tâm đi làm đẹp mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hay thẩm mỹ các bộ phận khác xung quanh mũi khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúc bạn sức khỏe và có nhiều điều vui trong cuộc sống!

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn