24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi S Line cho nam cho dáng mũi cao đĩnh đạc, nam tính

30-05-2018|17 Comments

Nâng mũi cho nam giới hiện nay cũng được rất nhiều đấng mày râu ưa chuộng. Vì vị trí của mũi trên khuôn mặt nam giới thường tạo điểm nhấn lớn, dễ gây ấn tượng với người đối diện, nên việc sở hữu sống mũi cao, cân đối cũng khiến nam giới ghi điểm trong mắt phái nữ rất cao.

Nâng mũi cho nam giới đẹp chuẩn men tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

1. Nâng mũi cho nam giới khác gì so với nữ giới?

Mũi của nam giới khác với nữ giới. Mũi nam giới thường có sóng mũi rộng, một số trường hợp bị gồ trên sống mũi. Phần xương sống mũi của các quý ông thường to bè, đầu mũi to tròn, lỗ mũi rộng. Phần da mũi của nam giới cũng thường dày hơn so với nữ giới và mạch máu ở mũi cũng phát triển hơn.

Chính vì những điều này này nên nâng mũi cho nam giới thường phức tạp hơn so với nữ giới. Một chiếc mũi đẹp của phái nữ là chiếc mũi dáng S line, cong mềm mại, nhỏ nhắn, thon gọn. Trong khi đó đối với nam giới chiếc mũi đẹp là mũi có hình dáng thon gọn chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi cao, lỗ mũi nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Nâng mũi cho nam giới đòi hỏi sau cho kết quả phẫu thuật mũi phải vừa thanh tú nhưng vẫn đảm bảo được nét nam tính vốn có của phái mạnh.

Nâng mũi cho nam giới đẹp chuẩn men tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcNâng mũi cho nam giới phải làm sao để mũi nam tính nhưng lại không quá to và thô cứng

2. Phương pháp nâng mũi S line cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vấn đề quan trọng nhất trong nâng mũi S line cho nam giới là phải phân tích thật kỹ về các đặc điểm của chiếc mũi và khuôn mặt, nhằm nhận diện những khuyết điểm cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi hài hòa với khuôn mặt nhất. Khi nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thu gọn xương mũi bè hai bên sống mũi nhưng đảm bảo không được quá nhỏ như ở phái nữ.
  • Nâng cao sống mũi và chỉnh hình mũi sao cho tạo một đường thẳng từ đầu mũi đến 2 hốc mắt. Không được tạo dáng S line mềm mại như phụ nữ.
  • Phần đầu mũi được thu hẹp 2 cánh mũi và dùng sụn ể nâng cao đầu mũi. Chú ý không làm quá nhỏ và thon.

Nâng mũi cho nam giới đẹp chuẩn men tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcNâng mũi cho nam giới cần căn cứ vào tình trạng cụ thể của mũi để có biện pháp xử lý phù hợp

Hiện nay phương pháp nâng mũi S line cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được yêu thích nhất chính là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa việc nâng cao sống mũi kết hợp với việc chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi đến sống mũi, trụ mũi giúp khắc phục được mọi nhược điểm mũi của nam giới. Nâng mũi bọc sụn còn giúp cho các đấng mày râu tránh được các biến chứng như mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi sau phẫu thuật…

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một số trường hợp khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ thường “quen tay” nâng mũi cho nam theo phương pháp thường áp dụng cho nữ. Kết quả chiếc mũi trở nên quá nữ tính, khiến các đấng mày râu cũng băn khoăn, lo lắng khi đi thực hiện phẫu thuật. Do vậy để không bị nữ hóa khi nâng mũi các quý ông nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín và từng có kinh nghiệm thực hiện nâng mũi cho nam.

Nâng mũi cho nam giới đẹp chuẩn men tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi S line cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay ứng dụng rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Nếu mũi bạn thấp, chỉ cần nâng cao sống mũi bạn có thể lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc. Nếu đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sóng mũi thấp bạn có thể áp dụng nâng mũi bọc sụn. Nếu mũi bạn thấp, có nhiều khiếm khuyết như mũi ngắn, lệch, gồ…thì giải pháp tối ưu nhất là nâng mũi S line 3D.

3. Nâng mũi cho nam giá bao nhiêu?

Hiện nay nâng mũi cho nam ngày càng phổ biến nên những người quan tâm đến vấn đề nâng mũi cho bam giá bao nhiêu ngày càng nhiều. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi cho nam giá bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn là nâng mũi đặt sóng Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line 3D, nâng mũi S line 4D, nâng mũi cấu trúc S line…

Để bạn có thể nắm rõ mức giá nâng mũi như thế nào, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chi tiết để bạn tham khảo:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Với thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật vô trùng, vật liệu nâng mũi đảm bảo an toàn và tay nghề dày dạn của các bác sĩ, nâng mũi S line cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho các quý ông chiếc mũi đẹp mà vẫn nam tính, đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn