Nâng mũi BS Đạt có đẹp không?

12-10-2015|Hỏi đáp|0 Comments

Tuần qua, một số khách hàng đã gửi thư về hòm mail của thẩm mỹ Kim Hospital và hỏi về nâng mũi BS Đạt có đẹp không. Về thắc mắc này Kim Hospital xin giải đáp cho các bạn như sau.

Nâng mũi BS Đạt có đẹp không?

Nâng mũi BS Đạt là chủ đề bàn luận khá sôi nổi của một số chị em trên webtretho, diễn đàn thẩm mỹ…Đa số các chị em đều đánh giá vị bác sĩ này khá tốt và hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Webtretho và các diễn đàn thẩm mỹ vốn là nơi để các chị em trao đổi các vấn đề về làm đẹp, mang tính khách quan cao do đó các bạn có thể yên tâm khi nâng mũi BS Đạt nhé.

Ngày càng có nhiều chị em đi nâng mũi, tuy nhiên để có thể có được chiếc mũi đẹp, an toàn, không xảy ra biến chứng các bạn hãy cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn bác sĩ và trung tâm thực hiện.

Thẩm mỹ Kim Hospital là trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng sửa mũi uy tín trong và ngoài nước, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, đem đến diện maọ xinh đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Một trong những phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất tại Kim Hospital chính là phương pháp nâng mũi S line.

Phẫu thuật nâng mũi S line tại Kim Hospital có các ưu điểm nổi bật sau:

– Cho dáng mũi cao, thẳng, hài hòa và đẹp tự nhiên với đường cong hình chữ S mềm mại.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

– Vì kỹ thuật mới sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.

– Không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Cũng như nâng mũi BS Đạt, nâng mũi S line được đem ra thảo luận rất nhiều trên các diễn đàn thẩm mỹ. Phương pháp nâng mũi này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên mà không xảy ra biến chứng.

Cũng như nâng mũi BS Đạt, nâng mũi S line được đem ra thảo luận rất nhiều trên các diễn đàn thẩm mỹ. Phương pháp nâng mũi này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên mà không xảy ra biến chứng.

Yếu tố quan trọng nhất để có một kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp chính là trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ. Nâng mũi S line tại Kim Hospital được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Các bác sĩ tại thẩm mỹ Kim Hospital đã có kinh nghiệm trên 12 năm trong phẫu thuật nâng mũi, từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài nên các bác sĩ có nhiều kiến thức thẩm mỹ mới mẻ, phong phú, luôn luôn bắt nhịp với xu hướng làm đẹp của thế giới. Đặc biệt, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, người đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line tại Việt Nam, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích, do đó bạn có thể yên tâm nâng mũi S line đẹp hoàn hảo tại Kim Hospital.

Nâng mũi S line tại Kim Hospital diễn ra với quy trình nhanh chóng (1-2 tiếng đồng hồ, tùy vào tình trạng khiếm khuyết của mũi), trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi chăm sóc tận tình và có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Bạn sẽ được cắt chỉ trong vòng 7-10 ngày. Mũi sẽ được định hình vững chắc và đẹp tự nhiên sau khoảng 2 -6 tuần.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về nâng mũi BS Đạt hay về phương pháp nâng mũi S line tại Kim Hospital, các bạn có thể gọi đến SĐT: (+84 8) 3911 5678 để được tư vấn trực tiếp.

Để lại bình luận của bạn