Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

08-06-2016|Categories: Hỏi đáp|Tags: |3 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Tôi muốn thực hiện phương pháp này vì được biết nó có thể chống lại các biến chứng như lộ sóng bóng đỏ. Tiêu chí nào có thể giúp tôi nhận diện được một nơi nâng mũi bọc sụn an toàn thưa bác sĩ. (Trịnh Thủy, TP Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Làm sao biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay, bởi ngoài việc tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên thì nó còn giúp tránh được các biến chứng sau nâng mũi như lộ sóng, bóng đỏ.

Mũi bị lộ sóng bỏ đỏ thường do sụn mũi quá cứng, da đầu mũi bóng đỏ và bác sĩ thực hiện độn vật liệu sai kĩ thuật. Với nâng mũi bọc sụn sau khi tiến hành nâng cao dáng mũi các bác sĩ sẽ bọc thêm ở đầu mũi một miếng sụn,có thể là sụn tự thân (sụn vành tai) hoặc vật liệu sinh học mergaderm, alloderm. Các loại sụn này sẽ gia cố thêm cho đầu mũi, giúp mũi đẹp bền vững.

Có một điều mà nhiều khách hàng thắc mắc là không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và làm sao chọn được địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn. Bệnh viện KIM sẽ đưa cho bạn một vài tư vấn như sau:

 • Muốn biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp bạn có thể vào các diễn đàn về làm đẹp để thăm dò ý kiến, webtretho là một trang web cụ thể chẳng hạn. Bạn có thể post câu hỏi để tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện, có thể họ sẽ cho bạn những lời tư vấn hữu ích.
 • Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, hãy xét ở 3 yếu tố đó là tay nghề thực hiện của bác sĩ, vật liệu nâng và thiết bị máy móc. Lý do là bởi nâng mũi bọc sụn đòi hỏi sự khéo léo của bác sĩ thì kết quả mới duy trì lâu dài và mũi tạo mới đẹp được. Vật liệu nâng mũi dùng trong nâng mũi bọc sụn ở địa chỉ bạn thực hiện cũng phải là sụn mềm, được cả FDA và Bộ Y tế chứng nhận. Các trang thiết bị máy móc ở trung tâm cũng cần được trang bị đầy đủ để bác sĩ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi và nâng mũi chính xác.
nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp 1

Yếu tố quyết định nâng mũi ở đâu đẹp chính là bác sĩ. Hãy chọn một trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm để làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp khi bạn đến thăm khám và trải nghiệm quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn của chúng tôi.

 • Bệnh viện KIM áp dụng các trang thiết bị máy móc tối tân vào quy trình nâng mũi như máy nội soi, máy X quang ConeBeam CT, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng…sẽ giúp ca nâng mũi bọc sụn diễn ra chính xác, an toàn và đảm bảo cho bạn một chiếc mũi đẹp như mong muốn.
 • Bệnh viện KIM với kho vật liệu nâng mũi hơn 1000 kiểu dáng, giúp chỉnh sửa đẹp mọi dáng mũi khiếm khuyết. Các vật liệu này đều được Bộ Y tế cho phép lưu hành.
 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công 10.000 ca phẫu thuật sẽ là yếu tố giúp bạn tin tưởng khi làm đẹp tại Bệnh viện KIM.
nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp 2

Khách hàng sở hữu mũi cao đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện KIM

Như vậy, trên đây là một số tư vấn về thắc mắc nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp của bạn Trịnh Thủy. Bạn Thủy có thể đến trực tiếp Bệnh viện KIM để tham quan quy trình nâng mũi cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị của chúng tôi để kiểm chứng nhé. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ nâng mũi đẹp!

3 bình luận

 1. Khách (Mob: 091916XXXX) 10/06/2016 at 8:35 Chiều - Reply

  Minh muon nang mui boc sun, Gia la bao
  Nhieu

  • Bác sĩ thẩm mỹ 11/06/2016 at 11:24 Sáng - Reply

   Chào bạn, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM hiện nay có chi phí 15 triệu bạn nhé.

  • Bác sĩ thẩm mỹ 13/06/2016 at 5:02 Chiều - Reply

   Chào bạn, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện KIM có chi phsi là 15 triệu bạn nhé

Để lại bình luận của bạn

Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn