24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

14-12-2017|0 Comments

Nâng mũi bao lâu thì đẹp là câu hỏi mà bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều từ các khách hàng và từ những người có nhu cầu nâng mũi. Sau khi nâng mũi mất thời gian bao lâu thì đẹp như mong muốn chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố cơ địa, ngoài ra còn một số yếu tố ảnh hưởng như sau:

Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định nhất?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp là thắc mắc của nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng bận rộn. Nâng mũi là phẫu thuật dao kéo nên tất nhiên phải cần một khoảng thời gian để vết thương lành lặn.

Thông thường sau nâng mũi, mũi sẽ bị sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, sau đó khoảng ngày thứ 7 là bạn sẽ được cắt chỉ. Thời gian lành vết thương còn tùy vào cơ địa từng người. Mũi sau nâng thường mất thời gian khoảng 1 tháng để định hình vững chắc cho dáng mũi. Trong vòng 1 tháng đó bạn thực hiện kiêng cử các hoạt động mạnh, tác động trực tiếp đến mũi, không ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản…để tránh để lại sẹo. Thông thường mũi hoàn toàn ổn định và đẹp nhất ở thời gian tháng thứ 3, do đó bạn Khánh Chi có thể yên tâm bạn hoàn toàn có đủ thời gian để làm đẹp trước khi đi du học.

Thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp thật ra phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và trình độ tay nghề bác sĩ cũng như máy móc áp dụng. Nếu như bạn thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì thời gian hồi phục có thể nhanh hơn. Còn nếu thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân thì thời gian sẽ lâu hơn chút nhưng kết quả duy trì lâu dài.

nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Trong hình là khách hàng sở hữu mũi S line đẹp sau thời gian nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1 tháng

Đối với mong muốn được sở hữu chiếc mũi tây của bạn Hương khi qua Úc thì bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi S line. Phương pháp này có thể giúp chỉnh sửa khiếm khuyết mũi một cách toàn diện, cho bạn mũi đẹp tự nhiên và nhất là nó lại sử dụng sụn tự thân, có tính tương thích sinh học cao nên bạn sẽ không phải lo lắng mũi bị đào thải vật liệu khi sống ở một môi trường có khi hậu khác Việt Nam.

Thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp nó phụ thuộc vào việc bạn chọn địa chỉ nâng mũi có uy tín hay không. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình nâng mũi theo công nghệ mới nhất năm 2016, đảm bảo vô trùng khép kín, sử dụng các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay cùng với tay nghề khéo léo của các bác sĩ, ca nâng mũi của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng trong 1-2h đồng hồ và sẽ hồi phục lành vết thương mau lẹ nếu bạn thực hiện đúng chỉ định chăm sóc nâng mũi của các bác sĩ.

nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc mũi sau nâng để mũi nhanh chóng hồi phục.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp và phương pháp giúp khắc phục nhược điểm mũi của bạn Khánh Chi. Với thời gian nửa năm thì bạn có thể yên tâm sở hữu mũi đẹp khi sang Úc. Bạn nên đến bệnh viện uy tín để làm đẹp nhé. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn