24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc nhanh chóng & hiệu quả

24-06-2018|0 Comments

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo với các loại sụn nhân tạo được nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Trước khi được đưa vào nâng mũi, sụn nhân tạo sẽ phải qua kiểm định khắt khe về độ tương thích với cơ thể để đảm bảo an toàn.

1. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn quốc là phương pháp nâng sống mũi bằng các chất liệu nhân tạo như: dacron, teflon hay medpor…và đặc biệt là silicon. Chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, cho kết quả theo ý muốn với công dụng cho mũi bền, đẹp tự nhiên. Silicon định hình thường được làm sẵn gần giống với cấu trúc của mũi ở dạng rắn, dẻo hoặc sợi mềm như Gortex, Alloderm, Medpor…

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn QuốcNâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn làm bằng chất liệu nhân tạo để nâng cao sống mũi

– Ưu điểm: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S Line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu.

– Nhược điểm: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng có nhược điểm đó là khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được thon gọn. Đồng thời sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.

>> Tham khảo: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

2. Có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc được khá nhiều người lựa chọn do chi phí rẻ và dễ dàng tạo được dáng mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất do với phương pháp này chiếc mũi “nhân tạo” của bạn sẽ bị sụt dần, đầu mũi phình to ra và trở nên xấu xí.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn QuốcMột số biến chứng có thể gặp khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Vì vậy để duy trì vẻ đẹp này, bạn sẽ phải phẫu thuật nhiều lần. Thêm vào đó, phương pháp này có thể để lại khá nhiều biến chứng như lệch mũi, gây sưng tấy, bị đỏ ở chóp mũi hay dị ứng da nếu như chất độn không đảm bảo.

Mặc dù nâng mũi bằng sụn nhân tạo có thể gây ra biến chứng nhưng điều đó chỉ xảy ra đối với trường hợp sụn không đảm bảo chất lượng, mũi bị nhiễm trùng, tay nghề của bác sỹ yếu kém. Trên thực tế, hiện nay sụn nhân tạo vẫn được sử dụng để nâng cao sống mũi mà không gây ra biến chứng nguy hiểm, điều kiện là sụn phải là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Hiện nay sụn sinh học định hình nhân tạo là loại sụn được các bác sỹ và khách hàng ưa thích nhất.

Để khắc phục một số nhược điểm của  đó, phương pháp nâng sống mũi bằng sụn tự thân ra đời và dần chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng chính sụn của cơ thể do đó tính tương thích sinh học cao, bạn không phải lo dị ứng chất liệu nhân tạo hay biến chứng  về sau.

Sụn tự thân ở đây gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai…Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi, sụn vách ngăn dùng để nâng mũi và dựng chân mũi, sụn vành tai được sử dụng để bọc và tạo độ cong cho đầu mũi. Trong trường hợp thiếu sụn bác sĩ sẽ sử dụng thêm các vật liệu nhân tạo bọc đầu mũi.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân đều có những ưu và nhược điểm riêng và nâng mũi theo phương pháp nào tùy thuộc vào kinh phí và sở thích của khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn QuốcHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện cả 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo và tự thân với kỹ thuật và quy trình hiện đại cùng các chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện hiện nay đảm bảo bạn sẽ có chiếc mũi đẹp và không biến chứng sau phẫu thuật.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn