Nâng mũi bác sĩ Thọ có đẹp không

09-10-2015|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em đang định đi nâng mũi, thấy mọi người bàn luận nhiều về nâng mũi bác sĩ Thọ trên các diễn đàn thẩm mỹ. Cho em hỏi nâng mũi bác sĩ Thọ có đẹp không vậy ạ. Em đang ở Sài Gòn. Em cảm ơn (Vân Anh, Sài Gòn)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Kim Hospital. Với câu hỏi về nâng mũi bác sĩ Thọ có đẹp không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nâng mũi bác sĩ Thọ có đẹp không?

Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ, nguyên là Chủ nhiệm khoa Phẫu thuật hàm mặt và Tạo hình, Bệnh viện 108 – Hà Nội . Bác sĩ Thọ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi, do đó bạn có thể tin tưởng khi nâng mũi bác sĩ Thọ.

Bạn đang ở Sài Gòn, do đó nếu muốn nâng mũi bác sĩ Thọ bạn phải ra Hà Nội. Thẩm mỹ Kim Hospital là một trong những trung tâm nâng mũi uy tín tại Sài Gòn, đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi đẹp an toàn và vĩnh viễn. Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian nâng mũi bác sĩ Thọ ở Hà Nội, bạn có thể đến Kim Hospital. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

toan-nha-benh-vien-tham-my

Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian nâng mũi bác sĩ Thọ ở Hà Nội, bạn có thể đến Kim Hospital – Đây là một trong những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín tại Sài Gòn.

Kim Hospital hiện thực hiện các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay như:

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: Phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Với các thao tác khéo léo, bác sĩ Kim Hospital sẽ giúpchiếc mũi của khách hàng có hình dáng đẹp như ý muốn và hài hòa với gương mặt.

– Nâng mũi S-line: Là hình thức tạo sống mũi cao nhưng vẫn giữ được sự mềm mại tự nhiên bằng đường gợn sóng nhẹ nhàng, duyên dáng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kết hợp chỉnh hình những khuyết điểm của đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi để khiến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo hơn. Thẩm mỹ Kim Hospital tự hào là địa chỉ đầu tiên nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, cha đẻ của nâng mũi S line, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi S line đẹp được khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Ngoài các phương pháp nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, quy trình nâng mũi tại Kim Hospital cũng hết sức nhanh chóng, chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ là bạn đã có chiếc mũi đẹp và có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm được thời gian cho các khách hàng bận rộn.

Duy nhất tại Kim Hospital, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả nâng mũi với chiếc máy Vetra 3D. Hệ thống máy móc hiện đại cùng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng, sau phẫu thuật vết thương của bạn sẽ lành nhanh chóng, tạo dáng mũi đẹp như mơ ước.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh nâng mũi của khách hàng tại Kim Hospital:

Trước phẫu thuật với sống mũi thấp, chóp mũi thấp, hai bên cánh mũi to và bè ra khá rộng. Sau khi phẫu thuật nâng mũi S line tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với sống mũi cao mềm mại, chóp mũi cao, đầu mũi cao, hai bên cánh mũi được thu gọn trong hài hòa với khuôn mặt.

Mũi cao cong mềm mại hình chữ S sau khi nâng mũi tại Kim Hospital.

Sự khác biệt giữa trước và sau khi nâng mũi

Chiếc mũi hếch xấu xí đã biến mất hoàn toàn. Thay vào đó là mũi S line duyên dáng, hài hòa với khuôn mặt.

 

Ca phẫu thuật nâng mũi bác sĩ Thọ

Để lại bình luận của bạn