Nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thái có đẹp không?

06-11-2015|Tin tức|2 Comments

Câu hỏi

Thẩm mỹ KIM cho em hỏi nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thái có đẹp không vậy ạ, em muốn đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Phương Thanh, Tây Ninh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho thẩm mỹ KIM. Về thắc mắc nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thái có đẹp không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật sửa mũi toàn diện sao cho phù hợp từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ phối hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để có một chiếc mũi đẹp như sao Hàn. Mũi sau khi được nâng sẽ mềm mại tự nhiên, không bị cứng, không bị bóng đầu mũi, khắc phục hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây. Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ KIM có các ưu điểm nổi bật sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ tại thẩm mỹ Kim Hopsital đều có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực hiện thành công 10.000 ca phẫu thuật. Trong đó, có phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc đem đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp mà không sợ biến chứng.

Kho sụn nhân tạo phong phú: Với hơn 1000 kiểu dáng được đúc sẵn, nhập trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo đáp ứng mọi kích cỡ mũi và nhu cầu của khách hàng.

Trang thiết bị phẫu thuật đầy đủ và hiện đại: Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ KIM bạn sẽ được nhìn thấy chính xác hình dáng, kích thước chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật bằng máy Vectra 3D. Các cuộc phẫu thuật nâng sửa mũi Hàn Quốc tại Kim Hospital được thực hiện hoàn toàn trong phòng vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Trong đó có máy phun sương khử trùng không khí tự động của Pháp, hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kế kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức đảm bảo phẫu thuật diễn ra nhanh chóng an toàn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo: Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ được điều dưỡng care 24 chăm sóc 24/24. Thẻ bảo hành có giá trị 10 năm sẽ giúp khách hàng an tâm khi thực hiện nâng sửa mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ KIM.

Bạn cũng không cần phải lo lắng về chi phí nâng mũi bởi chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa chi phí và chất lượng dịch vụ, giúp bạn an tâm và thoải mái nhất khi làm đẹp. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thai có đẹp không. Mọi nhu cầu đặt lịch hẹn với bác sĩ KIM hay cần tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi đến SĐT (+84 8) 3911 5678. Chúc bạn sức khỏe!

Hình ảnh khách hàng nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ KIM:

Nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Chiếc mũi hếch đã được khắc phục triệt để dau khi nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ KIM

Nâng mũi bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại KIM

2 bình luận

  1. Le thi an (Mob: 016988XXXX) 12/12/2015 at 7:43 Sáng - Reply

    Da cho e hoj. Nang mui het khoang bao nhieu vay cac bac si

  2. Bác sĩ thẩm mỹ 12/12/2015 at 11:16 Sáng - Reply

    Chào bạn! Chi phí nâng mũi tùy thuộc vào tình trạng mũi và kỹ thuật nâng bạn nhé, mức giá dao động từ 12-55 triệu. Tốt hơn hết bạn nên đến trực tiếp bệnh viện KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiểu- Phường Đakao – Quận 1- Tp Hồ Chí Minh để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn

Để lại bình luận của bạn