Nâng mũi 3D giải pháp sửa mũi hư tại Sài Gòn

Nâng mũi 3D giải pháp sửa mũi hư tại Sài Gòn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc chiếc mũi của bạn bị hư có thể là do tai nạn hay bị biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Dù là lý do gì thì cũng làm cho bạn không thoải mái, thiếu tự tin khi giao tiếp. Ngày nay, sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ thì việc có được một chiếc mũi cao thẳng hoàn hảo không còn là chuyện quá xa vời. Nâng mũi 3D giải pháp sửa mũi hư tại Sài Gòn đang là một phương pháp phẫu thuật được nhiều chị em quan tâm, thịnh hành cả trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ Kim Hospital được coi là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng trong phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ 3d hiệu quả nhất tại Sài Gòn. Với những kinh nghiệm và thành công trên 8.000 ca phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ giúp bạn sửa chữa lại những hư hỏng cũ và sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp như ý muốn.

 

Nâng mũi 3D giải pháp sửa mũi hư tại Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc – sự chọn lựa đáng tin cậy của bạn cho việc chỉnh sửa mũi hư do phẫu thuật thẫm mỹ

Thẫm mỹ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá là cơ sở thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để thự hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng, chỉnh sửa mũi, thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi, thiết bị phẫu thuật hiện đại, quy trình phẫu thuật khép kín, vô trùng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật S line sửa mũi bị hư được sử dụng tại thẩm mỹ Hàn Quốc là một phương pháp nâng mũi mới, hiện đại, nhanh chóng mà hiệu quả rất cao. Đây là công nghệ nâng mũi mới dựa trên cơ sở nghiên cứu thành công dáng mũi S line phù hợp với khuôn  mặt của người phụ nữ Việt, do chính Bs Nam người được mệnh danh là ” Bàn tay vàng” đang làm việc ở Kim Hospital nghiên cứu sau nhiều năm du học ở nước ngoài và tìm hiểu thực tế ở Việt nam.

Nâng mũi 3D giải pháp sửa mũi hư tại Sài Gòn

Thẫm mỹ Hàn Quốc trang bị máy móc hiện đại như Máy Vectra 3D, máy đốt tầng cao, máy Monitor. Trong đó, máy Vectra 3D là chiếc máy rất hiện đại  duy nhất tại việt nam đo được kích thước mũi của bạn, phân tích cấu trúc xương mặt từ đó đưa ra các thông số kỹ thuật về chiều dài, độ cong của chiếc mũi sau khi phẫu thuật sao cho thật phù hợp với khuôn mặt của bạn. Máy đốt tầng cao sẽ làm hạn chế hiện tượng chảy máu, sưng nề sau phẫu thuật. Trong suốt quá trình phẫu thuật, máy Monitor cùng với điện tâm đồ sẽ theo dõi để đảm bảo rằng bạn luôn luôn được an toàn. Nếu bạn có những dấu hiện bệnh tiềm ẩn trong người, máy Monitor thông minh này còn giúp bạn phát hiện sớm để điều trị kịp thời.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

NCS. Th.BS Nguyễn Hữu Nam của thẩm mỹ Hàn Quốc đã hoàn thành luận án tiến sĩ về phẫu thuật thẩm mỹ và được chính phủ Việt Nam tin cậy cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong nghành phẫu thuật chỉnh hình. Th. BS Nguyễn Hữu Nam đã được các giáo sư tên tuổi trên thế giới về lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Operation Smiles, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản)….trao đổi, truyền đạt kinh nghiệm. BS Nam đã  thành công ở hơn 8.000 ca phẫu thuật các loại như gọt cằm, nâng ngực, nâng mũi. Đến thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ khắc phục được sai lầm cũ và đạt được kết quả như ý muốn. Hãy nhanh chân đến với thẩm mỹ Hàn Quốc để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Nâng mũi 3D giải pháp sửa mũi hư tại Sài Gòn

Tham khảo quy trình phẫu thuật thẩm mỹ và quy trình vô trùng tại phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc
 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
view maps