Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – An toàn, hiệu quả cao

27-11-2017|Categories: Tin tức|0 Comments

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay là phương pháp chỉnh sửa mũi được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm khắc phục khuyết điểm của mũi, giúp mũi thon gọn và thanh tú hơn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Những ưu thế nổi bật dưới đây sẽ cho bạn biết lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ này tại bệnh viện.

1. Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được phụ trách bởi đội ngũ bác sỹ giỏi

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên sâu về thẩm mỹ và có kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, có khả năng giúp bệnh nhân đạt được kết quả cao nhất, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – An toàn, hiệu quả cao

Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên sâu, kinh nghiệm lâm sàng phong phú

Đội ngũ bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều người đã từng được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, được nhiều bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trực tiếp chỉ dạy nên tiếp thu dược nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu, nâng cao trình độ và tay nghề.

Bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật sửa mũi cho bệnh nhân, tay nghề khéo léo, thao tác nhẹ nhàng, chính xác nên hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, kết quả sau khi lành thương đẹp tự nhiên, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ. Ngoài ra, nhờ con mắt thẩm mỹ tốt của bác sỹ mà sau khi sửa mũi, mũi trở nên cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

2. Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các máy móc, trang thiết bị hiện đại

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng giống như nâng mũi hoặc tiến hành các phẫu thuật thẩm mỹ khác đều cần có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại mới mang lại sự chính xác và hiệu quả cao nhất, giảm tải các công việc của bác sỹ.

– Máy chụp X – quang Cone cung cấp hình ảnh chi tiết, đa chiều giúp bác sỹ xác định chính xác tình trạng và khuyết điểm ở mũi để từ đó đưa ra cách khắc phục phù hợp.

– Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch sửa mũi chính xác, bệnh nhân biết trước kết quả nên có thể yên tâm thực hiện.

Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – An toàn, hiệu quả cao

Thiết bị Vectra 3D giúp bác sỹ lên kế hoạch sửa mũi chính xác cho bệnh nhân

– Thiết bị nọi soi hiện đại giúp bác sỹ phóng đại các mô, giúp việc bóc tách đơn giản, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất, không để lại sẹo xấu.

3. Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao nhờ các phương pháp chỉnh sửa mũi đa dạng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ làm mũi nhỏ, thu gọn mũi mang lại hiệu quả cao và khiến cho nhiều khách hàng, bệnh nhân hài lòng. Sau khi chỉnh sửa, mũi trở nên nhỏ gọn, thanh tú và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Tùy vào nguyên nhân làm mũi to mà bác sỹ sẽ áp dụng cách phù hợp để khắc phục như:

– Đầu mũi to: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi để giúp mũi nhỏ gọn hơn. Bác sỹ sẽ căn cứ vào nguyên nhân làm cho đầu mũi to là do sụn mũi hay do mô mềm để thu nhỏ, nếu nguyên nhân do sụn mũi lỏng lẻo thì cần cố định lại sụn nhằm giúp đầu mũi nhỏ hơn.

Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – An toàn, hiệu quả cao

Trường hợp mũi to do đầu mũi to thì tiến hành thu nhỏ đầu mũi nhằm giúp mũi thon gọn hơn

– Nếu cánh mũi to: Tiến hành thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi.

– Nếu mũi to do xương mũi: Tiến hành sửa mũi cấu trúc để thu gọn xương mũi, trong quá trình thực hiện, nếu cần thiết bác sỹ sẽ sử dụng sụn để nâng cao sống mũi, giúp mũi cân đối hơn.

4. Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Rất nhiều khách hàng đã được làm mũi nhỏ lại thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mũi sau khi chỉnh sửa trở nên nhỏ gọn và hài hòa với khuôn mặt, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất:

Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – An toàn, hiệu quả cao

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – An toàn, hiệu quả cao

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

5. Làm mũi nhỏ lại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Bệnh nhân khi lựa chọn làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây. Khách hàng được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, khách hàng nếu ở xa sẽ được đưa đón ngay tại sân bay nhờ đội xe chuyên dụng của bệnh viện, giúp việc di chuyển trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bệnh nhân sau khi sửa mũi sẽ được chăm sóc hậu phẫu 24/24 bởi đội ngũ y tá chuyên nghiệp của bệnh viện, nhờ vậy vết thương hồi phục tốt và không có biến chứng xảy ra.

Làm mũi nhỏ lại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả cho những ai sở hữu mũi to mất thẩm mỹ, thay vào đó là chiếc mũi nhỏ gọn xinh xắn. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ với bệnh viện nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn