Gò má ở nam giới thế nào là cao

Gò má ở nam giới thế nào là cao

Tôi cảm thấy không tự tin với gò má hiện tại của mình, tôi không biết gò má của tôi như thế có cao không? Bác sĩ cho tôi hỏi gò má ở nam giới thế nào là cao? Làm thế nào để cải thiện điều này? Tôi cảm ơn bác sĩ.

(Tuấn Hà, Phú Yên)

Trả lời:

Xin chào bạn Tuấn Hà, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Về câu hỏi gò má cao ở nam giới của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Gò má hay còn gọi là lưỡng quyền, là phần nhô cao của má, gò má cao được ước tính vào tỉ lên cân đối trên khuôn mặt. Phần nhô càng cao thì được gọi là người có gò má cao. Rất khó để đưa ra tiêu chuẩn phù hợp bởi để xác định được gò má thế nào là cao còn phụ thuộc vào tỉ lệ cân xứng trên khuôn mặt. Vì vậy thông thường sẽ xác định bằng mắt để xác định người có gò má cao, vì vậy nhiều khả năng mỗi người nhận xét một kiểu.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với gò má của mình hiện tại thì bạn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật hạ gò má. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay để cải thiện đường nét cho khuôn mặt.

Nhiều nam giới thắc mắc là tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có thực hiện thẩm mỹ cho nam giới hay chỉ mình nữ giới. Trên thực tế hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn là đặc quyền của nữ giới mà nam giới hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ cũng khá nhiều. Tại thẩm mỹ Kim Hospital cũng thực hiện thẩm mỹ hạ gò má cho không ít các anh có nhu cầu hiện nay.

Kỹ thuật hạ gò má hiện nay nhiều người thường có suy đoán là hạ gò má bằng biện pháp mài xương. Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi thực hiện mài xương sẽ tạo ra bột xương gây nguy hiểm cho ca phẫu thuật. Kỹ thuật được sử dụng chủ yếu hiện nay là kỹ thuật cắt xương hạ gò má.

Phòng chăm sóc hậu phẫu tại Kim Hospital trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

Phòng chăm sóc hậu phẫu tại Kim Hospital trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe

Khi thực hiện phẫu thuật cắt xương hạ gò má tại Kim Hospital , trước tiên bạn sẽ được chụp X Quang để xác định nguyên nhân khiến gò má cao, với mỗi nguyên nhân bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cho phù hợp. Kỹ thuật cắt xương hạ gò má hiện nay được thực hiện bên trong khoang miệng vì vậy sẽ không để lại sẹo bạn có thể yên tâm.

Tại Kim Hospital với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, mỗi năm tiếp nhận hàng nghìn ca phẫu thuật đem lại vẻ đẹp cho không ít chị em. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, thực hiện thẩm mỹ tại Kim Hospital bạn có thể yên tâm sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất, không để lại biến chứng hay di chứng, hạn chế tối đa sâm lấn. Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ca phẫu thuật.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gọi điện qua số hotline của trung tâm để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống

 

 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
view maps