24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Nâng mũi bọc sụn Megaderm giá bao nhiêu tiền tại BVTM Hàn Quốc?

13-06-2018|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nâng mũi bọc Megaderm giá bao nhiêu hiện nay, có đảm bảo an toàn và tồn tại lâu dài không? Tôi nghe nói sụn megaderm sau một thời gian sẽ bị co rút nên liệu có loại sụn tư thân nào bọc đầu mũi mà giúp nâng mũi đẹp mà duy trì lâu không và nếu có thì chi phí bao nhiêu? (Quỳnh Anh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bọc Megaderm giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Giá nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền?Không chỉ một mà có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc về vấn đề giá nâng mũi bọc sụn hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc Megaderm giá bao nhiêu tiền?

Đầu mũi là bộ phận quyết định quan trọng đến dáng mũi và cũng là nơi chịu nhiều tác động nếu như thực hiện phẫu thuật mũi. Mũi bị lộ sóng, bóng đỏ…sau nâng là ám ảnh của nhiều khách. Thật ra biến chứng này chỉ xảy ra nếu như bạn thực hiện nâng mũi sai kỹ thuật, vật liệu sụn không đảm bảo, da đầu mũi mỏng nhưng bác sĩ không có phương pháp khắc phục…Khắc phục lo lắng trên, nâng mũi bọc sụn ra đời có thể giúp bạn bớt đi những âu lo trên để yên tâm làm đẹp.

Về chi phí nâng mũi bọc Megaderm giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo tại bảng giá sau của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Khi nâng mũi bọc sụn bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và dùng sụn vành tai để bọc đầu mũi. Sụn vành tai được lấy từ vành tai, sụn này có đặc tính mềm, cong nên giúp dễ dàng tạo hình đầu mũi đẹp. Vì là sụn tự thân nên tính tương thích sinh học cao, không chỉ giúp bảo vệ đầu mũi mà sau thời gian cấy ghép nó sẽ phát triển như một bộ phận của mũi, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

>> Tham khảo: Nâng mũi giá bao nhiêu với kỹ thuật nâng mũi tốt nhất hiện nay.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiềnNâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn tự thân trên cơ thể bệnh nhân để bao bọc đầu mũi, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ đầu mũi

Hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc sụn và mỗi nơi mức giá nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có thể khác nhưng không chênh nhau nhiều. Mức giá không phản ánh được hết chất lượng của ca phẫu thuật, quan trọng là bạn phải xem thử tay nghề bác sĩ, máy móc và công nghệ áp dụng có tốt khôn để đảm bảo không xảy ra rủi ro, biến chứng nào.

Nhiều trường hợp sụn vành tai của khách hàng không đủ mà muốn sử dụng loại sụn bọc khác để thay thế thì bạn có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn Alloderm(Megaderm). Về tính tương thích và độ an toàn thì bạn có thể an tâm với 2 vật liệu sinh học này bởi nó là tế bào biểu bì da của người hiến tạng và nó giúp bảo vệ đầu mũi rất hiệu quả. Về giá nâng mũi bọc sụn Alloderm (Megaderm) hiện nay không dùng sụn vành tai là 25 triệu. Phương pháp này đang được rất nhiều khách hàng yêu thích vì đây là phương pháp bọc sụn giá rẻ.

Để có được mức giá ưu đãi nhất cũng như không phải lo lắng về hiệu quả nhận được thì bạn có thể lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hiện nay, bệnh viện là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, có đầy đủ các điều kiện cần thiết, tiên tiến nhất để phục vụ bệnh nhân. Chính vì vậy, ngay tại trong nước bạn vẫn có thể được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp mang đẳng cấp quốc tế, không cần tốn nhiều thời gian hay tiền bạc, công sức để ra nước ngoài làm đẹp.

Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bên cạnh đó, bệnh viện đã được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế, đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết theo đúng quy định, giúp bạn có thể yên tâm khi làm đẹp mà không cần lo lắng về sự an toàn của mình, các quyền lợi cần thiết đều được đảm bảo.

Nâng mũi bọc sụn nói riêng và nâng mũi nói chung được tiến hành bởi đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu và được cấp phép hành nghề về phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Bác sỹ có kiến thức chuyên môn vững chắc cộng với tay nghề vững và kinh nghiệm phong phú sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Thao tác khi nâng mũi và lấy sụn đảm bảo đúng kỹ thuật, không xâm lấn nhiều, độ chính xác cao nên không để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm.

Sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sở hữu chiếc mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn và cân đối với tổng thể. Điều quan trọng nhất là bệnh nhân có thể sở hữu chiếc mũi đẹp một cách đơn giản mà không cần lo lắng tình trạng da đầu mũi mỏng, thủng da đầu mũi…

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc nâng mũi bọc Megaderm giá bao nhiêu của bạn Quỳnh Anh, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn mà sẽ có các mức chi phí khác nhau. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn