Dr Nam nâng mũi cấu trúc vững chắc

Dr Nam nâng mũi cấu trúc vững chắc

“Thật tuyệt vời vì trước khi nâng mũi lại có thể lựa chọn và thấy trước hình ảnh kết quả bằng công nghệ 3D, tôi rất hài lòng vì đã lựa chọn đúng. Giờ đây gương mặt tôi luôn nổi bật trong từng khung ảnh”

Chị D.T (du học sinh, Melbourne, Australia)

Bạn muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp rạng ngời tự tin như sao Hàn? Hoặc bạn muốn một chiếc mũi dọc dừa thanh tú mang vẻ đẹp truyền thống? Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ biến ước mơ của bạn trở thành sự thật.

lam-dep-nho-nang-mui

Máy Vectra 3D mô phỏng chính xác hình dáng chiếc mũi sau phẫu thuật, điều này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có thể nhìn thấy trước hình ảnh của mình trong đó.

Khi thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi, bạn thường chỉ hay quan tâm rằng phương pháp nâng mũi nào có thể đem lại cho chiếc mũi của bạn hình dáng đẹp (như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line… với dáng mũi cong chữ S, đẹp tự nhiên) mà lại bỏ quên đến những yếu tố quan trọng quyết định đến cấu trúc bên trong, giúp bạn có được chiếc mũi với cấu trúc vững chắc và đảm bảo được chức năng vận hành của mũi. Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi xác định đó là điều không thể thiếu để tạo nên một sản phẩm đạt chất lượng bên ngoài lẫn bên trong, nên đã đưa ra phương pháp nâng mũi cấu trúc vững chắc giúp khách hàng có được nét đẹp mang tính toàn diện.

Chỉ duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital , quy trình nâng mũi cấu trúc vững chắc được đưa ra ngay từ bước tư vấn cho bạn tham khảo và trải nghiệm. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật đột phá mới trong việc tạo dựng đầu mũi cấu trúc mới, phác họa được hình dáng bên ngoài. Không những thế, Dr Nam tại Thẩm mỹ Hàn Quốc còn quan tâm đến độ cong của chiếc mũi và khai thác thế mạnh của từng dáng mũi, để tạo ra một chiếc mũi phù hợp với mong muốn của bạn.

THAM-MY-HAN-QUOC-0-1024x722

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với trang thiết bị cơ sở hiện đại duy nhất tại Tp. HCM

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi:

– Hơn 9000 ca phẫu thuật thành công đã được thực hiện qua hơn 15 năm tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc.
– Dr.Nam và đội ngũ bác sĩ, y tá của chúng tôi đã qua một quá trình đào tạo chuyên nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trong rất nhiều năm
– Nơi đầu tiên sáng tạo ra kỹ thuật nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn đầu mũi mà rất hiếm bác sĩ ở Việt Nam có thể làm được.
– Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đầu tư hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, cập nhật những phần mềm, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến mới nhất để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

-Sau khi tiến hành phẫu thuật bạn hoàn toàn yên tâm vì bệnh việc sẽ có đội điều dưỡng chăm sóc bạn 24/24h, phục vụ tận tình những nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có thể chứng thực cho bạn thấy những gì mà chúng tôi đã nói với bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin vào bệnh viện của chúng tôi.

Dr Nam – Chuyên gia nâng mũi cấu trúc vững chắc

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam là người đi đầu trong ngành giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi. Ông đã hoàn tất luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005 năm 2013 và được các giáo sư bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản)… và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ tại các Hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như: Hội Face The Challenge (Colorado), Hội HVO (California & Utah) Hội Rotary của Mỹ; Hội Rotary của Úc (Melbourne); Hội phẫu thuật Wold Mission Possible, Hội Bridge The Gap của Hà Lan; Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo; Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seoul (Hàn Quốc)…

BS Nam tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

BS Nam người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp ở nước ngoài và được mệnh danh là bàn tay vàng nâng mũi của Việt Nam

Dr Nam được giới chuyên môn đánh giá là một vị bác sĩ giỏi chuyên môn và nhạy bén trong cách thực hiện kĩ thuật. Là cha đẻ nghiên cứu và thực hiện thành công dáng mũi S line, một lần nữa Dr Nam khiến mọi người nể phục khi nghiên cứu thành công kĩ thuật nâng mũi cấu trúc vững chắc phù hợp với đặc điểm của người Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề và số ca thực hành phẫu thuật lên đến con số hơn 8000, Dr Nam đảm bảo mang đến một kết quả khiến bạn hài lòng.

qua-trinh-tu-nghiep-cua-bs-nam

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc vững chắc tại thẩm mỹ Hàn Quốc

-Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Kiểm tra cấu trúc của mũi là điều rất quan trọng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc vững chắc. Để chiếc mũi sau khi phẫu thuật tồn tại chắc chắn, cần phải tìm hiểu về tổ chức mũi, đặc điểm cấu thành mũi như xoang mũi, cánh mũi, xương bè, sống mũi, sụn vách ngăn… Đầu tiên, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để thăm khám bên trong, tiếp theo đo đạc mô mềm ngoài mũi để đưa ra cách xử lí tốt nhất. Trong trường hợp mũi gồ và mũi bè lớn sẽ chụp x-quang với máy x-quang pano-ceph thế hệ mới để phân tích cấu trúc xương mũi.

Bác sĩ tiến hành kiểm tra bên trong mũi bằng thiết bị nội soi

Bác sĩ tiến hành kiểm tra bên trong mũi bằng thiết bị nội soi

-Bước 2: Tạo dựng hình dáng chiếc mũi bằng công nghệ 3D

Khi quyết định nâng mũi, hầu hết khách hàng đều cảm thấy mơ hồ về hình dáng mũi của mình sẽ như thế nào, sóng mũi có bị lệch hay không, bị khiếm khuyết ở chỗ nào… mọi khúc mắc của bạn sẽ được giải đáp sau khi bạn đến với trung tâm chúng tôi. Với chiếc máy Vectra 3D duy nhất có tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ biết được vị trí cần can thiệp phẫu thuật, hơn nữa vị trí phẫu thuật đó cũng được cụ thể hóa ra con số để đảm chính xác cao khi phẫu thuật (thực hiện đo vẽ bình thường như các trung tâm thẩm mỹ khác không thể có được những số liệu chính xác, không đảm bảo kết quả cho bạn). Ngoài ra, chiếc máy này còn phát họa hình ảnh 3D giả định nhờ số liệu kiểm tra trước đó để bạn có thể nhìn thấy kết quả sau phẫu thuật của mình và lựa chọn kiểu mũi thích hợp với gương mặt và làm bạn vừa ý nhất.

Hệ thống Vectra 3D cho số liệu chính xác của chiếc mũi và đưa ra kết quả giả định sau phẫu thuật

Hệ thống Vectra 3D cho số liệu chính xác của chiếc mũi và đưa ra kết quả giả định sau phẫu thuật

Bước 3: Tìm hiểu vật liệu: Sụn tự thân, sụn nhân tạo, tutoplast và alledorm

Tìm hiểu vật liệu sử dụng để nâng mũi sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt các loại sụn với các đặc tính khác nhau và hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải thích rõ ràng cho bạn các vật liệu và kĩ thuật sử dụng trong suốt quá trình nâng mũi.

Đối với sống mũi: Sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, vì vị trí sống mũi không bị tác động bởi những lực khác nên chiếc mũi của bạn luôn bền vững vĩnh viễn như sụn bình thường. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn) để nâng cao sống mũi và 100% là sụn của chính bạn.

Đối với đầu mũi: Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thì phần đầu mũi mang ý nghĩa của việc tạo dựng lại cấu trúc mũi. Kỹ thuật này đã giúp thẩm mỹ Hàn Quốc thành công với kỹ thuật nâng mũi trong những năm qua. BS sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng lại cấu trúc đầu mũi. Trong trường hợp sụn vách ngăn yếu hoặc không đủ thì dùng sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn nhân tạo để hoàn thiện cấu trúc đầu mũi. Sụn vành tai được dùng để bọc đầu mũi giúp tạo quán tính cong làm đầu mũi tròn đẹp, đồng thời không để lại các biến chứng sau phẫu thuật như mũi bóng đỏ, lộ sống.

Dr Nam tư vấn và giải thích đặc tính các loại sụn cho khách hàng

Dr Nam tư vấn và giải thích đặc tính các loại sụn cho khách hàng

Đối với lỗ mũi: Cánh mũi tự động thu gọn lại, lỗ mũi kín và tròn đều hình hạt chanh khi tạo dựng đầu mũi. Kết quả chiếc mũi phải thỏa mãn ở 3 góc nhìn: một là, góc trực diện thì bạn có một dáng mũi kín, cao với đầu mũi tròn đều. Hai là, góc nhìn nghiêng thì hình dáng chiếc mũi theo hình chữ S cao đều lên đầu mũi và cong mềm mại tự nhiên xuống chân mũi. Ba là, khi nhìn từ dưới lên thì đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi tròn đều hình hạt chanh và cánh mũi thon gọn. Đây là kết quả phải đạt được trong thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 4 : Xét nghiệm và tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Thực hiện xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia phẫu thuật là một bước trong quy trình nâng mũi cấu trúc vững chắc. An toàn trong phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ là hệ thống monitor theo dõi trong suốt quá trình phẫu thuật mà là những chẩn đoán sơ bộ về tình trạng sức khỏe và tiền sử bệnh lý của bạn.

Dr Nam nâng mũi cấu trúc vững chắc

Bước 5 : Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn chườm ấm để giảm sưng và túc trực bên bạn 24/24 ngay khi kết thúc ca phẫu thuật. Đến với thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được chế độ chăm sóc tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn cao.

Đội ngũ BS và nhân viên tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

“Tận Tâm, Uy Tín, Chuyên Nghiệp” là 6 từ khóa vàng cho tôn chỉ làm việc của nhân viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Toàn thể nhân viên thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và bộ phận điều dưỡng – chăm sóc nói riêng luôn cố gắng hết mình để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Những lưu ý bạn cần biết sau phẫu thuật nâng mũi:

– Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn khô mềm, không được rửa mặt bằng nước
– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
– Tái khám đúng lịch để bác sĩ dễ theo dõi về tình hình chiếc mũi của bạn
– Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…
– Sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẫu thuật.
– Bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, nếu có cũng là bình thường, bạn không nên lo lắng.
– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể.
– Tránh tuyệt đối mọi sự va chạm, sờ nắn, nếu được nên hạn chế đeo những loại kính mát nặng nề và đụng vào phần mũi trong những ngày đầu.
– Thực hiện theo đúng yêu cầu và lời dặn của bác sĩ

Nếu bạn có dự định thực hiện một bước ngoặc để đổi mới bản thân mình, hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Chắc chắn mọi người quanh bạn sẽ thật bất ngờ và trầm trồ khi thấy bạn đẹp lên một cách tự nhiên và rạng rỡ.
 Xem giải đáp thắc mắc hoặc đặt câu hỏi cho chúng tôi
view maps