Ai đã nâng mũi S Line thành công tại BVTM Hàn Quốc

28-11-2017|Categories: Hot girl nâng mũi|0 Comments

Bằng kỹ thuật nâng mũi S line Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn khách hàng trở nên xinh đẹp, quyến rũ, khắc phục hiệu quả  và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống

khach-hang-tham-my-tai-kim-hospital

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và hài lòng với kết quả đạt được

Jully Trần –  Nguyễn Thị Bảo Lộc với dáng mũi chuẩn S Line giúp khuôn mặt cô xinh đẹp, thu hút và quyến rũ hơn

Phạm Vũ Khánh Linh cũng là một trong những khách hàng đã thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để khắc phục dáng mũi thấp, bè, cánh mũi to, đầu mũi không cân xứng.

Phan Ngọc Trân cho biết hiện tại cô rất hài lòng với diện mạo mới của mình. Chiếc mũi S line cao tự nhiên và cong mềm mại, cùng đôi mắt to tròn long lanh khiến gương mặt cô trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.

Trước khi phẫu thuật, chiếc mũi của Đặng Hạ Vy thấp và đôi mắt 2 mí không rõ khiến cô trông khá kém sắc. Với diện mạo mới Đặng Hạ Vy đã cảm thấy vui vẻ, yêu đời và tự tin hơn trong cuộc sống, công việc.

Đôi mắt 2 mí long lanh và chiếc mũi cao thon gọn, kết hợp với make up, làm tóc, Tuyết Linh chẳng khác gì cô công chúa.

Sau khi được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật nâng mũi S line, giờ đây Nguyễn Thị Thùy Hương đã có thể tự tin selfie ở mọi góc độ.

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn