24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền đảm bảo cánh mũi thon gọn?

01-07-2018|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em cuộn cánh mũi giá bao nhiêu thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn ạ? Cánh mũi của em bị bè rộng, lỗ mũi lại to nên em cảm thấy rất tự ti, nhất là khi đối diện với mọi người. Bác sĩ có thể cho em biết chi phí dịch vụ này bao nhiêu tiền để em chuẩn bị trước khi thực hiện được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thanh Tâm – Bình Dương).

Trả lời

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Tâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?

Cuộn cánh mũi là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng cánh mũi bè rộng, to thô, lỗ mũi to làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Dù được nhiều người yêu thích nhưng bên cạnh đó vẫn còn có nhiều người băn khoăn về việc cuộn cánh mũi giá bao nhiêu thì có hiệu quả cao.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu không phải thắc mắc của riêng bạn Thanh Tâm mà còn là mối quan tâm của nhiều khách hàng khác muốn làm đẹp với phương pháp này.

Nhìn chung, giá cuộn cánh mũi không quá cao, nằm trong khả năng chi trả của nhiều người bởi đây là kỹ thuật tương đối đơn giản, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp, thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng.

 Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?Giá cuộn cánh mũi không quá cao bởi đây là kỹ thuật đơn giản, không phức tạp

Cuộn cánh mũi hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào 1 số yếu tố dưới đây:

– Địa chỉ cuộn cánh mũi: Điều này có nghĩa là cuộn cánh mũi ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau bởi sự khác biệt về hệ thống cơ sở vật chất, trình độ của đội ngũ y bác sĩ, chất lượng dịch vụ

– Tình trạng mũi của bệnh nhân: Nếu bạn chỉ có cánh mũi bè rộng thông thường thì chi phí cuộn cánh mũi tương đối rẻ. Tuy nhiên, nếu cánh mũi bè rộng kèm theo tình trạng mũi thấp tẹt và bạn muốn kết hợp với nâng mũi thì mức giá sẽ cao hơn. Do đó, để biết được chính xác cuộn cánh mũi hết bao nhiêu tiền, bạn nên đến bệnh viện để được trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề cuộn cánh mũi giá bao nhiêu vì chi phí phẫu thuật rất hợp lý, được cân đối cẩn thận giữa giá dịch vụ với khả năng chi trả của người dân, do đó rất nhiều người đều có cơ hội được làm đẹp.

Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn? Cuộn cánh mũi giá bao nhiêu thì hiệu quả cao, đảm bảo an toàn?Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cuộn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Để thực hiện cuộn cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở phía trong sát với chân cánh mũi và kéo chân cánh mũi dịch chuyển vào phía trong, cân đối sao cho cánh mũi được thon gọn hơn, sau cùng là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu bóp lại nhằm giữ cho chân cánh mũi được ổn định.

Phẫu thuật được thực hiện trong điều kiện vô trùng nên không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm. Bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Thông tin về cuộn cánh mũi giá bao nhiêu tiền trong bài viết trên đây hi vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn về phương pháp làm đẹp này. Bạn nên dành chút thời gian đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình nhé.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn