24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

TOP App nâng mũi, chỉnh mũi cao – Ứng dụng HOT nhất 2018

15-06-2018|0 Comments

Nếu bạn không sở hữu chiếc mũi đẹp nhưng vẫn muốn có những tấm ảnh lung linh up lên facebook hoặc mạng xã hội thì đây chính 5 app chỉnh mũi cao, nâng mũi cao thần thánh dành cho bạn.

5 app chỉnh mũi cao, nâng mũi cao đẹp hot nhất của giới trẻ hiện nay

Pixtr

So với các app nâng mũi cao khác thì pixtr khá dễ sử dụng nên phổ biến nhất. Khi chụp một bức ảnh và đưa app này cử lý thì những khiếm khuyết trên gương mặt sẽ được chỉnh sửa tự động như mũi cao, mắt to hơn, mũi cao hơn, da mịn màng hơn.

App nâng mũi

App nâng mũi pixtr giúp chỉnh sửa dáng mũi đẹp toàn diện

Perfect365

Phương pháp này giúp chỉnh sửa diện mạo của bạn đẹp đến mức gần như là hoàn hảo. Một bức ảnh chân dung thông qua app chỉnh mũi cao này sẽ giúp bạn chỉnh sửa các đặc điểm trên khuôn mặt từ làn da, đôi mắt đến loại bỏ quầng thâm. Thậm chí Perfect 365 còn giúp làm cho xương gò má cân đối tự nhiên hơn.

Makeover

App nâng mũi cao Photo Makeover giúp chỉnh sửa các khiếm khuyết trên gương mặt một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra app này còn giúp blend màu để bức ảnh tự sướng của bạn đẹp lung linh.

App nâng mũi 2

App nâng mũi Photo Makeover giúp chỉnh sửa nhanh các khiếm khuyết trên khuôn mặt

Beauty Camera

App nâng mũi này không chỉ giúp bạn chỉnh sửa các khiếm khuyết trên gương mặt mà còn có thể chỉnh sửa màu sắc hoặc thay đổi tone da của mình. App này thiên về màu sắc nên thích hợp với những bức hình ngoại cảnh và ngoài trời hơn là chỉnh sửa chân dung.

>> Xem ngay: 5 cách làm mũi cao tự nhiên cực kì hiệu quả

ModiFace Photo Editor

Nếu muốn chỉnh sửa tỉ mỉ các đặc điểm từ mắt mũi má miệng thì ModiFace Photo Editor chính app ảnh mà bạn nên dowload về chiếc điện thoại của mình. Ứng dụng này còn có thể giúp thay đổi màu sắc, kích thước hình ảnh tùy vào mục đích sử dụng.

Những app sửa mũi trên đây có thể giúp bạn có được những tấm hình đẹp nhưng ngoài đời bạn thì bạn lại không thể long lanh như hình được. Nếu bạn tự ti với chiếc mũi chưa được hoàn hảo, muốn có mũi đẹp thật sự bạn có thể tìm đến các giải pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

App nâng mũi 3

Các phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu mũi đẹp thật sự, duy trì dài lâu

Sở hữu mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khác với app chỉnh mũi đẹp, phẫu thuật nâng mũi chỉnh mũi đẹp bằng cách bác sĩ sẽ can thiệp dao kéo. Có thể kể đến các phương pháp nâng mũi đẹp đang rất được yêu thích hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn.

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Đi cùng đó là thao tác chỉnh sửa đầu mũi, gia cố thêm để đầu mũi không chỉ đẹp tự nhiên mà còn duy trì dài lâu.

App nâng mũi 4

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa mũi uy tín, luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ sửa mũi tiến tiến nhất hiện nay. Không thua gì các app nâng mũi, sửa mũi tại đây sẽ cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.

Nguồn: https://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn