24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: - icon nâng mũi S lineForeigners: (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

4 tướng “mũi giàu” đem lại vận mệnh phú quý, may mắn cho chủ nhân

15-03-2018|0 Comments

Dựa vào những đặc điểm trên gương mặt có thể phỏng đoán tài vận của một người. Tướng mũi củ tỏi, mũi giọt mật, mũi lân, mũi rồng được cho là 4 tướng mũi giàu có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn, tiền tài, danh vọng. Nhưng liệu nó có đáp ứng những tiêu chuẩn thẩm mỹ?

1. Điểm danh 4 tướng mũi giàu đem lại may mắn, phú quý cho chủ nhân

 Tướng mũi lân

Tướng mũi lân là tướng mũi của người có hiểu biết rộng, tài giỏi và sở hữu kho kiến thức lớn. Hình dáng của chiếc mũi này to, dầy giống mũi con lân – một trong những con vật tượng trưng cho uy quyền và sự cao quý!

 4 tướng mũi có số mệnh giàu sangMũi lân được đánh giá là chiếc mũi có tướng số tốt, giàu sang phú quý

 Tướng mũi củ tỏi

Tướng mũi giàu này rất dễ quan sát và nhận diện với đặc điểm là hai cánh mũi đầy đặn, dáng mũi tròn to, thịt rũ xuống khiến cho lỗ mũi không được nhìn thấy. Hai cánh mũi ở hai bên cũng đầy đặn và phát triển rộng hơn, chúng kết hợp với phần đầu mũi tạo thành 3 phần khá cân đối giống như 3 nhánh tỏi nên được gọi là mũi củ tỏi.

Trong nhân tướng học, mũi củ tỏi được đánh giá là chiếc mũi có tướng số khá tốt, được hưởng nhiều vinh hoa phú quý lúc trung vận, không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề kinh tế gia đình. Mặc dù đời sống kinh tế khá giả nhưng người có mũi củ tỏi lại không may mắn về tình anh em ruột thịt, không những không được nhờ cậy mà còn nhiều lần điêu đứng vì anh em ruột của mình. Mũi củ tỏi dù khá tốt nhưng nếu xuất hiện nốt ruồi trên mũi thì sẽ gây ra phá của, nên loại bỏ để giúp tướng số tốt hơn.

>> Tìm hiểu chi tiết hơn về mũi củ tỏi tướng số >> tại đây

4 tướng mũi có số mệnh giàu sangMũi củ tỏi cũng được đánh giá là chiếc mũi tốt, giúp chủ sở hữu giàu có về trung niên

Bên cạnh đó, mũi củ tỏi dù là tướng mũi khá tốt nhưng nhìn tổng thể thì mũi này thường thấp, to và thô cứng, chúng làm giảm đi sự hài hoà trên khuôn mặt, giảm đi sự nữ tính của người phụ nữ, bởi vậy có rất nhiều người không hài lòng và mong muốn tìm cách để khắc phục chiếc mũi này.

 Tướng mũi giọt mật

Là tướng mũi cao, sống mũi thẳng, hai cánh mũi thon thả nhưng không quá mỏng,sơn căn hẹp, đầu mũi hơi tròn nhìn như giọt mật chảy xuống nên được gọi là túi giọt mật hoặc túi mật treo.

4 tướng mũi có số mệnh giàu sangNhững người sở hữu mũi giọt mật thường sướng trước khổ sau

Trong nhân tướng học, những người sở hữu mũi giọt mật thường có tiền vận nghèo khó, thiếu thốn về vật chất nhưng về trung vận lại giàu có nhờ sự trung hậu, thật thà và ý chí nghị lực kiên cường, bởi vậy trung niên họ không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính.

 Tướng mũi rồng

Đây là tướng mũi của những người có tham vọng rất lớn về quyền lực và chính trị. Tướng mũi rồng là tướng mũi cao, dáng thẳng. Khoảng cách giữa hai chân cánh mũi rộng, đầy đặn. Chóp mũi hơi phẳng so với chiều cao thân mũi và đầu mũi hơi khoằm nhẹ ( nhưng không phải mũi két), hai cánh mũi nở đều.

4 tướng mũi có số mệnh giàu sangNhững người sở hữu mũi rồng có sự nghiệp lớn, đường công danh thuận lợi

Ngoại hình sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh của một người rất nhiều. Một người đẹp thì dễ tạo sự thiện cảm hơn. Ngày nay, khi tiêu chuẩn vẻ đẹp ngày càng thay đổi, một số người có diện mạo tốt, dễ nhìn, thường gặp nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp. Một khuôn mặt đẹp với một chiếc mũi giàu sang sẽ luôn tạo một ấn tượng ban đầu tốt đẹp góp phần tạo nên sự thành công trong cuộc đời bạn.

Mũi rồng là mũi như thế nào? Chi tiết về nhân tướng học

4 tướng mũi có số mệnh giàu sangNhững người sở hữu tướng mũi đẹp thường thuận lợi về tình duyên, sự nghiệp, con cái…

Tuy nhiên có một điều bạn cần lưu ý là không phải lúc nào tướng mũi giàu sang cũng đáp ứng được tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Nhiều tướng mũi mà nếu phụ nữ là người sở hữu thì sẽ rất mất thẩm mỹ chẳng hạn như tướn g tướng mũi củ tỏi, mũi lân…Vậy làm sao để có thể cân bằng giữa tiêu chuẩn thẩm mỹ và nhân tướng cho chiếc mũi của bạn?

2. Giải pháp cho chiếc mũi vừa đẹp vừa tốt tướng

Hiện nay có rất nhiều công nghệ nâng mũi có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi vừa đẹp lại vừa có nhân tướng tốt, điển hình là nâng mũi S line. Nâng mũi S line không những giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp với tạo hình là sóng mũi cao, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín; chiếc mũi này còn hài hòa với các đường nét trên gương mặt giúp chị em dễ dàng tạo thiện cảm với người đối diện để từ đó gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.

Để có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi vừa đẹp vừa tốt tướng thì yêu cầu trước tiên bác sĩ phải có chuyên môn giỏi và phải có hiểu biết về nhân tướng diện mạo. Về điều này bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

4 tướng mũi có số mệnh giàu sangHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể chủ động xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ sẽ dựa vào số liệu thu nhập được từ máy X quang ConeBeam CT 3D, mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật. Bạn có thể xem hình đó và nếu chưa hài lòng có thể thảo luận cùng bác sĩ về dáng mũi mình mong muốn có được.

Với quy trình phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, kho sụn nâng mũi đảm bảo, đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như mơ ước, vừa sở hữu chiếc mũi giàu theo tướng số mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, để có thể nắm bắt nhiều cơ hội và thành công hơn trong cuộc sống!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nguồn bài viết: https://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn