24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Yoga nâng mũi, bạn thử chưa?

29-07-2015|0 Comments

Yoga là hoạt động tập luyện thân thể rất được chị em ưa chuộng để giúp cơ thể dẻo dai và tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên ít ai biết nó cũng là một trong những phương pháp nâng mũi tự nhiên giúp bạn sở hữu được chiếc mũi cao và thon gọn như mong  muốn. Sau đây là một số bài tập Yaga nâng mũi bạn có thể tham khảo.

Thở mũi

Thở mũi luân phiên là bài tập Yoga nâng mũi giúp bạn có thể định hình lại dáng mũi. Thở mũi luận phiên sẽ điều chỉnh và thu hẹp cánh mũi của bạn.

Để thực hiện động tác, bạn ngồi ở vị trí bắt chéo chân thoải mái. Đưa bàn tay phải của bạn lên và dùng ngón tay cái để ép cánh mũi bên phải lại, hít vào lỗ mũi bên trái. Sau đó dùng ngón tay đeo nhẫn của bạn ép cánh mũi bên trái và thở qua lỗ mũi bên phải. Cố gắng thở ra gấp đôi thời gian hít vào, vì vậy nếu bạn hít hai giây thì thở ra bốn giây. Sau đó tiếp tục hít vào lỗ mũi bên phải rồi đóng nó lại và thở ra ở lỗ mũi bên trái. Toàn bộ quá trình này được coi là một nhịp. Lặp lại 3 nhịp mỗi ngày sau đó tăng lên bảy. Hãy thử tăng thời gian hơi thở của bạn từ 4 giây lên tám giây.

Với bài tập Yoga này mũi bạn sẽ trở nên thon gọn đồng thời tâm trạng của bạn cũng sẽ trở nên rất thư thái, giải tỏa stress hiệu quả.

Thở mũi luân phiên giúp mũi bạn cao và thon gọn hơn

Tập cơ mặt

Bạn có thể học một số bài tập Yoga cho cơ mặt. Các bài tập này sẽ giúp bạn nâng mũi một cách tự nhiên cũng như làm săn chắc các vùng cơ xung quanh để thay đổi hình dáng mũi. Cách thực hiện như sau, bạn làm miệng bạn hình chữ “o” sau đó kéo môi vào dính sát răng bạn, bạn sẽ thấy các cơ vùng mũi và má co lại. Nhắm mắt lại rồi ngước lên. Bây giờ thì ngã đầu ra sau và nâng ngực lên. Từ từ đưa tay cao quá đầu rồi co chặt các cơ mặt lại. Giữ động tác nay trong khoảng 20 giây. lặp lại 5 lần.

Bài tập cơ mặt thứ hai đó là bạn hít một hơi thật sâu và phùng đôi má lên như người thổi kèn. Cố gắng giữ trong vòng 60 giây và từ từ thở ra bằng mũi. lặp lại 5 lần. Bài tập này sẽ giúp các nếp gấp khi bạn cười ở giữa mũi và miệng biến mất.

Bài tập cơ mặt giúp nâng mũi

Massage quanh vùng mũi

Ngồi thẳng, giữ cho mặt bình thản, các cơ thư giãn. Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

Massge cũng là cách tạo độ thon gọn cho mũi.

Các bài tập Yoga này không chỉ giúp bạn nâng mũi mà còn có thể giúp bạn cả thấy thư thái, thoải mái. Tuy nhiên người thực hiện phải cực kì kiên nhẫn vì các phương pháp này chỉ có hiệu quả khi thực hiện trong một thời gian dài.

Nếu muốn sở hữu mũi đẹp nhanh chóng và lâu dài bạn có thể thử qua các phương pháp nâng mũi phẫu thuật như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các phương pháp này chỉ mất 1-2h thực hiện và bạn sẽ có thể sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn