24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Xem tướng mũi kín – Đoán vận mệnh giàu sang

02-03-2017|0 Comments

Xem tướng mũi và đoán chỉ là một phần theo quan niệm của người xưa, tuy nhiên tướng mũi cũng thể hiện khá đúng về tính cách, số phận và tài vận của con người. Trong bài viết này Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp xem tướng mũi kín, một trong những dáng mũi được đánh giá cao về thẩm mỹ và nhân tướng.

Xem tướng mũi kín – Đoán vận mệnh

Lỗ mũi được cho là kín phải đạt được những tiêu chuẩn sau: Không hếch lên cao, nhìn hướng trực diện hay nghiêng đều không thấy được phần trong của mũi, không làm lộ lông mũi. Ngoài ra, khi kết hợp với các chi tiết khác của mũi như sống, cánh mũi và đầu mũi phải có sự hài hòa, cân xứng.

xem tướng mũi kín

Tướng mũi kín tạo nên nét duyên dáng cho gương mặt. Đây cũng là dáng mũi của vận mệnh sung sướng, giàu sang

Với phụ nữ một tướng mũi đẹp cốt yếu phải thẳng ngay, lớn vừa phải, cao vừa phải nhất là hai lỗ mũi phải kín đáo như hình hạt chanh hay cách nói khác là lỗ mũi tròn thanh như hai giọt nước. Xem tướng mũi kín các nhà nhân tướng học cho rằng dáng mũi này là dáng mũi tốt sức khỏe, vận mệnh và tài lộc.

  • Về sức khỏe: Họ là  người có đường hô hấp tốt, ít mắc các bệnh về mũi.
  • Về công danh: Nếu tham gia lĩnh vực kinh họ là người rất có duyên, dễ thành công và nắm giữ tài chính tốt, tiền vào khó ra.
  • Về tình cách: Thuộc tuýp người rất ấm áp, tinh thần lạc quan, sống có lý tưởng và giàu lòng tự trọng.
  • Về tình duyên: Thường có cuộc sống hôn nhân ổn định, chung thủy và vun vén gia đình.

Xem tướng mũi kín trên chắc hẳn nhiều chị em rất muốn sở hữu dáng mũi này, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu dáng mũi tốt về nhân tướng lẫn mỹ học. Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, sửa mũi xấu thành mũi đẹp không còn là việc quá khó khăn nữa. Điều bạn cần làm là chọn đúng phương pháp và trung tâm thực hiện.

xem tướng mũi kín 1

Khách hàng Bảo Lộc sở hữu chiếc mũi S line kín đáo sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu dáng mũi kín duyên dáng khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có nhiều phương pháp có thể giúp chị em sở hữu dáng mũi kín đẹp như các sao Hàn nhưng phương pháp được cho là hoàn hảo nhất chính là nâng mũi S line 3D. Lý do là bởi nâng mũi S line 3D bác sĩ không chỉ nâng cao mũi mà còn đặc biệt chú ý đến việc tạo hình đầu mũi cong tròn, thon gọn hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh vô cùng duyên dáng.

xem tướng mũi kín 2

Nâng mũi S line 3D là giải pháp lý tưởng cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm nâng mũi S line uy tín tại Việt Nam. Trực tiếp thực hiện phương pháp này cho bạn tại KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, có guu thẩm mỹ tinh tế và hiểu biết về nhân tướng, do vậy chiếc mũi được tạo ra không chỉ đẹp mà còn tốt về tướng số nữa.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1-2h đồng hồ, dưới hình thức gây tiền mê. Toàn bộ quy trình thực hiện đều được đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại giúp ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác.

xem tướng mũi kín 3

Quy trình phẫu thuật nâng mũi hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xem tướng mũi kín nếu mũi bạn chưa được đẹp bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám. Các bác sĩ KIM Hopsital với kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra phương pháp chỉnh sửa mũi đẹp phù hợp.

Bạn đang xem Xem tướng mũi kín – Đoán vận mệnh giàu sang trong Nâng mũi

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn