24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 909 903 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Xem hình dáng đầu mũi dự đoán vận mệnh tương lai

04-10-2017|0 Comments

Hình dáng đầu mũi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về vận mệnh, tướng số của người sở hữu. Hãy cùng xem giải đáp bí ẩn nhân tướng học về bộ phận ít ai để ý này sau đây.

Nhân tướng học có thể giải đáp tướng số con người thông qua những điểm đặc trưng như hình dáng khuôn mặt, gò má, mắt,… Nhưng đầu mũi là bộ phận mà ít người để ý và cũng ít người biết về những bí ẩn trong nhân tướng học của nó.

Người có đầu mũi tròn đầy

Tướng đầu mũi tròn, đầy đặn

Dáng đầu mũi này tuy không đẹp nhưng trong nhân tướng học lại cực kì tốt nhé. Phần chóp mũi tròn đầy đặn sẽ mang lại rất nhiều vinh hoa phú quý cho người sở hữu. Tương lai sống giàu sang, sung túc, tài lộc đủ đầy.

Người có đầu mũi nhọn và mỏng

Tướng đầu mũi nhọn và mỏng

Nhiều chị em đang theo trào lưu làm mũi nhọn và mỏng như diễn viên Hàn Quốc, nhưng kì thực trong nhân tướng học đây lại là tướng khá xấu. Những người sở hữu đầu mũi nhọn và mỏng thường gặp nhiều khó khăn vất vả, lao động cật lực nhưng vẫn không được giàu có.

Người có phần đầu mũi, chóp mũi dài

Phần đầu mũi dài

Người có chóp mũi dài có cuộc sống no đủ, không lo thiếu thốn. Tuy nhiên cũng chỉ dừng lại ở mức đủ chứ không dư thừa, khó được giàu sang phú quý.

Hình ảnh trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đừng nên quá lạm dụng vận vào cuộc sống nhé!

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn