24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Tiêm Botox nâng mũi có lợi và hại như thế nào?

10-06-2018|0 Comments

Nâng mũi không phẫu thuật ngày càng trở nên phổ biến do tính chất nhanh, gọn, không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Bên cạnh nâng mũi bằng Filler thì tiêm Botox nâng mũi cũng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy ưu nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng Botox là gì?

Ưu điểm của tiêm Botox nâng mũi

Botox là một loại axit amin, chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, sử dụng trong thẩm mỹ trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Chất Botulinum toxin A trong botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức, khiến nó được thả lỏng và xóa mờ nếp nhăn động trên mặt. Đồng thời, Botulinum toxin A cũng hạn chế vận động cơ gây nhăn.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp tiêm Botox nâng mũi đó là không cần phẫu thuật, do đó quá trình làm không quá phức tạp, ít tác dụng phụ, ít gây đau đớn, có tác dụng căng da mặt, giảm nếp nhăn… Tuy nhiên, tiêm botox phải do bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có kinh nghiệm, đã được đào tạo và có chứng chỉ về sử dụng botox thực hiện mới an toàn và đạt hiệu quả.

Một ưu điểm nữa khiến nhiều người lựa chọn đó là công nghệ tiêm botox mũi là vì nó có giá thành rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với phẫu thuật nâng mũi.

nang-mui-bang-botox

Nâng mũi bằng Botox có giá thành rẻ và diễn ra rất nhanh

Nhược điểm của tiêm Botox nâng mũi

Tuy phương pháp tiêm Botox nâng mũi không cần phẫu thuật nhưng lại có nhược điểm đó là chỉ được một thời gian ngắn. Và để duy trì chiếc mũi đẹp thì bạn cần phải theo phương pháp này đến hết đời, đó là phải tiêm botox thường xuyên khi hết tác dụng.

Và một nhược điểm nữa, mặc dù hiếm gặp, đó là Botox có thể gây một số tác dụng phụ như mắt mờ, mất giọng, sưng nề, đau đầu, buồn nôn… Thậm chí tiêm không đúng kỹ thuật có thể dẫn đến méo cằm, vẹo mũi, khuôn mặt đờ đẫn, vô hồn. Nếu Botox là hàng nhái, lại càng nguy hiểm, vì có thể gây nhiễm trùng hoặc liệt cơ mặt…

Vậy nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có các phương pháp nâng mũi đẹp và có nhiều ưu điểm ưu việt hơn nâng mũi bằng Botox.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Cũng là kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật bạn có thể nâng mũi bằng chất làm đầy Filler. Nâng mũi bằng Filler thực sự là giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách, không dùng ảnh hưởng tới sức khỏe. Nâng mũi bằng công nghệ Filler an toàn chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ. Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sóng mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.

>> Xem thêm: Giá tiền nâng mũi không phẫu thuật – MỚI NHẤT

nang-mui-khong-phau-thuat-bang-chat-lam-day

So với nâng mũi bằng bottox thì nâng mũi bằng filler an toàn và hiệu quả hơn.

Nâng mũi phẫu thuật

Filler hay Botox cũng chỉ có thể giúp mũi bạn cao trong khoảng thời gian nhất định. Nâng mũi phẫu thuật là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay, không chỉ nâng cao sống mũi mà còn can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, nên phương pháp này thích hợp để chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi. Ngoài ra với phương pháp này, chiếc mũi đẹp của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn.

truoc-sau-mui-hech-13

Khách hàng sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong phương pháp nâng mũi phẫu thuật có kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp lại có kỹ thuật thực hiện và ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên trong tất cả các kỹ thuật nâng mũi thì nâng mũi S line được chị em yêu thích nhất hiện nay. Nâng mũi S line có thể cải thiện được hầu hết các dáng mũi, giúp sống mũi cao hơn, đầu mũi thon gọn, cánh mũi nhỏ, mũi có đường cong tự nhiên hình chữ S, mang lại nét đẹp hài hòa, nữ tính cho chị em khi nhìn nghiêng cũng như nhìn chính diện. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp với đầu mũi cao mềm mại, cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt.

Dù là tiêm botox nâng mũi hay nâng mũi bằng phương pháp nào thì cũng phải đảm bảo phương pháp đó phải an toàn, có tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm. Lựa chọn thuộc về khách hàng và đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp thêm cho bạn để bạn có thể chọn được giải pháp làm đẹp tối ưu nhất.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn