24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Xem tướng mũi và hôn nhân – Bói tình duyên qua tướng mũi

11-03-2018|0 Comments

Theo nhân tướng học thì tướng mũi và hôn nhân có mối quan hệ mật thiết với nhau. Cùng chúng tôi xem thử tướng mũi của bạn có gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình không nhé?

Xem tướng mũi và hôn nhân – Những bật mí thú vị

Dáng mũi cao thẳng

Sống mũi thẳng, đầy thịt là tướng của người tốt bụng và may mắn. Những người này thường được chồng yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên, nếu sống mũi thẳng nhưng lại ít thịt tới mức lộ xương lại là người không hạnh phúc trong hôn nhân. Vợ chồng thường xuyên cãi cọ vì những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống.

Tướng mũi và hôn nhân

Mũi thẳng gặp nhiều thuận lợi trong hôn nhân

Dáng mũi gồ

Xem tướng mũi và hôn nhân thì phụ nữ sở hữu mũi có phần sống lồi lõm, không đều giống như các đốt sống bị gãy thường không gặp may trong cuộc sống hôn nhân. Họ thường phải sống cảnh vợ chồng ly biệt, chồng dễ ốm đau hoặc lăng nhăng bên ngoài. Bao nhiêu đốt sống mũi lồi lên là bấy nhiêu lần hôn nhân tan vỡ.

Tướng mũi và hôn nhân 2

Dáng mũi gồ hường không gặp may trong cuộc sống hôn nhân

Dáng mũi thấp

Nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ mũi thấp kém tài, không giàu. Nếu họ có cuộc sống vợ chồng hoàn hảo, con đầu lòng của họ sẽ quậy phá khiến họ mệt mỏi.

Tướng mũi và hôn nhân 3

Tướng mũi thấp đường con cái khá lận đận

Dáng mũi nhỏ

Xem tướng mũi và hôn nhân thì phụ nữ có mũi nhỏ trên khuôn mặt lớn thường phải lo toan mọi việc trong gia đình do người chồng bất tài. Cuộc sống vợ chồng cũng hiếm khi được vui vẻ.

Tướng mũi và hôn nhân 3

Người mũi nhỏ hiểm khi được vui vẻ

Dáng mũi lệch

Phụ nữ có mũi lệch thường không chung thủy trong hôn nhân. Họ dễ ly hôn rồi lại kết hôn nhiều lần trong đời.

Tướng mũi và hôn nhân 4

Người mũi lệch sẽ có nhiều đời chồng

Dáng mũi hếch

Theo nhân tướng học tướng mũi và hôn nhân, phụ nữ mũi hếch mắc tật nói nhiều, tiêu xài hoang phí. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Tướng mũi và hôn nhân 5

Người mũi hếch dễ mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng

Làm sao để sửa tướng mũi và hôn nhân

Cũng chưa có nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn về việc tướng mũi và hôn nhân đúng 100%, đó chỉ là dự đoán. Tuy nhiên việc bạn sở hữu chiếc mũi đẹp sẽ giúp diện mạo bạn trông dễ nhìn hơn, từ đó gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi có thể giúp bạn sở hữu mũi đẹp, cát tướng. Được yêu thích nhất trong số đó phải kể đến nâng mũi S line. Nâng mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, vừa nâng cao sóng mũi, vừa tạo hình đầu mũi đẹp tự nhiên.

Tướng mũi và hôn nhân 7

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay

Quy trình nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 1-2h đồng hồ với sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả nâng mũi và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Tướng mũi và hôn nhân 8

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tướng mũi và hôn nhân liên quan với nhau. Vậy thì hãy tin rằng sau khi sửa mũi đẹp bạn sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Nếu sắp xếp được thời gian bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám, có rất nhiều kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện giúp bạn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo.

Nguồn: http://nangmuisline.com

 

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn