24h Nang mui Sline 3DHotline 24/7: ‎1900 1047 - icon nâng mũi S lineForeigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|Sitemap

Sửa tướng mũi nghèo đổi vận giàu sang

05-08-2017|0 Comments

Những tướng mũi nghèo sau khiến chủ nhân khó lòng mà có cuộc sống giàu sang, sung sướng, chỉ có nghèo nàn và khổ sở. Cùng tìm hiểu xem kỹ thuật và địa chỉ có thể giúp bạn sửa mũi cải tướng.

Mũi là cơ quan thẩm định – thẩm biện quan về tướng mũi cho một ý khái quát là: Mũi phải đầy đặn, không méo lệch, không ngắn quá, không quá to, quá nhỏ, mũi cao và có thịt, sắc hồng hào. Đó là tướng quý của mũi vì nó thể hiện thông minh, giàu sang.

Mũi mà không đủ đầy như trên, thiếu mặt này mặt kia thì hoặc kém cỏi hoặc nghèo hèn. Các tướng thuật cho rằng mũi còn là trung nhạc (gò trung) sao Thể (thổ tinh) hay Thể súc (thổ giác) và rằng tướng mũi thể hiện khí chất, tính tình và tài lộc.

3 tướng mũi nghèo khiến nhiều người lo lắng

Mũi hếch

Chủ nhân tướng mũi nghèo này là người “vung tay quá trán” trong chi tiêu. Họ tiêu xài không kiêng nể, hoang phí vô cùng, vì vậy đừng đưa tiền cho những người thế này giữ vì thế nào cũng chẳng còn được bao nhiêu.

Tướng mũi nghèo

Chủ nhân chiếc mũi hếch được cho là người không biết giữ của

Mũi tẹt

Sở hữu tướng mũi tẹt này những người không kiểm soát được tiền tài, dễ bị cám dỗ. Hơn nữa, họ cũng dễ nảy sinh lòng tham, khiến bản thân luôn căng thẳng, không ổn định, dễ sinh bệnh. Dù vậy, cũng nhiều khi vì quá tin người mà họ bị dối gạt. Tướng mạo này khiến chủ nhân dễ bị hao tài.

Tướng mũi nghèo 2

Người mũi tẹt không kiểm soát được tiền tài, dễ bị cám dỗ

Tướng mũi vẹo

Chủ nhân tướng mũi nghèo này là người có tâm tính không tốt, hay làm chuyện xấu. Vì vậy, không phải chỉ vì vận số không tốt, mà còn là do chủ nhân tự khiến mình khổ nữa nên cả đời nghèo khó, lao đao.

Tướng mũi nghèo 3

Người mũi vẹo cả đời lận đận vì tiền

Sửa tướng mũi nghèo bằng phương pháp nào?

Bạn có thể khắc phục các khiếm khuyết của tướng mũi nghèo bằng các kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc.

Trước các nhu cầu sửa mũi đẹp, cải tướng, công nghệ nâng mũi S Line 3D ra đời với những tính năng mới giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet. Không chỉ có giá trị về mặt thẩm mĩ mà nâng mũi S Line 3D còn giúp nhiều người cảm thấy tự tin và yêu cuộc sống hơn với quan niệm biến đổi “số mệnh” của mình. Ngoài ra, khi sử dụng công nghệ S Line 3D, kết quả nâng mũi sẽ được duy trì vĩnh viễn, “số mệnh” nhân tạo sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời.

Tướng mũi nghèo 4

Khách hàng chỉnh sửa mũi đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line 3D sửa tướng mũi nghèo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có ưu điểm đó là bạn được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn chiếc mũi mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D.

Tướng mũi nghèo 5

Khách hàng sửa mũi với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đừng lo lắng nếu bạn sở hữu tướng mũi nghèo. Hãy chủ động đi sửa mũi đẹp để diện mạo trở nên thu hút, từ đó tự tin vào bản thân mình nhiều hơn.

Nguồn: http://nangmuisline.com

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Nâng mũi s line 3D Nâng mũi s line 3D
9/10 99 bình chọn